สพฐ. เตรียมสมัครครูอัตราจ้าง บรรจุเป็นครูผู้ช่วย .........
นำเข้าเมื่อวันที่ 14 ก.ค. 2553 โดย นายสุเมธปาละวงษ์
อ่าน [49908]  

สพฐ. เตรียมสมัครครูอัตราจ้างบรรจุเป็นครูผู้ช่วย รับสมัครวันที่ ๒๒-๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๓บุคคลที่มีสิทธิได้เข้ารับการคัดเลือกจะเป็นครูอัตราจ้าง ลูกจ้างชั่วคราว และให้นับระยะเวลาปฏิบัติงานตามคำสั่ง หรือสัญญาจ้างอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือรวมกันไม่น้อยกว่า ๓ ปี ในสังกัด สพฐ. เท่านั้น.........

            นายเสน่ห์  ขาวโต รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) เปิดเผยว่า สพฐ. ได้ทำหนังสือแจ้งไปยัง ผอ.สพท.เพื่อกำหนดแนวทางการคัดเลือกบุคตลเพื่อบรรจุและแต่งตั้ง  เข้ารับราชการเป็นข้าราชการครูในตำแหน่งครูผู้ช่วยกรณีที่จำเป็น หรือมีเหตุพิเศษ  ตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา (ก.ค.ศ.) มีมติ การบรรจุนี้จะให้นำอัตราว่างจากตำแหน่งเกณียณอายุราชการ  ปีงบประมาณ  ๒๕๕๗ ร้อยละ  ๒๕  ของอัตราที่ได้รับจัดสรรคืนมาบรรจุห้ามนำตำแหน่งข้าราชการครูที่ว่างจากการตาย  ย้าย  โอน  ลาออก  มาบรรจุ  บุคคลที่มีสิทธิได้เข้ารับการคัดเลือกจะเป็นครูอัตราจ้าง  ลูกจ้างชั่วคราว และให้นับบระยะเวลาปฏิบัติงานตามคำสั่งจ้าง  หรือสัญญาจ้างอย่างใดอย่างหนึ่ง  หรือรวมกันไม่น้อยกว่า  ๓ ปี ในสังกัด สพฐ. เท่านั้น....

             ทั้งนี้  จะประกาศรับสมัครภายในวันที่  ๑๕ กรกฎาคม  รับสมัครวันที่  ๒๒ - ๒๘ กรกฎาคม  และประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบคัดเลือกภายในวันที่  ๒  สิงหาคม  และสอบภาค ก และ ข วันที่  ๗  สิงหาคม  สอบภาค ค วันที่  ๘  สิงหาคม  ประกาศผลการคัดเลือกภายในวันที่  ๑๖  สิงหาคม  ๒๕๕๓  นี้

             

       

 

 
ความคิดเห็นที่ 2  
กาฬสินธุ์ เขต ๓ ของเราจะเปิดสอบหรือไม่คะ เป็นครูอัตราจ้างปฐมวัยมาหลายปีแล้ว อยากเป็นครูผู้ช่วยและครูจริง ๆ เหมือนคุณครูท่านอื่นจังเลย..........
คุณ : ครูผู้รอคอย apollo052@gmail.com

Post : 16 ก.ค. 2553 เวลา 16:04 น. IP : 10.250.82.142

ความคิดเห็นที่ 1  
รับต่างเขตพื้นที่ด้วยไหมค่ะ
คุณ : ร้อยเอ็ดเขต 3

Post : 15 ก.ค. 2553 เวลา 17:57 น. IP : 203.114.108.82

กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้