การประชุมเชิงปฏิบัติการระบบควบคุมภายใน สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓
นำเข้าเมื่อวันที่ 7 ก.ค. 2553 โดย นายสุเมธปาละวงษ์
อ่าน [48905]  

กลุ่มอำนวยการ กลุ่มงานบริหารทั่วไป ดำเนินการประชุมเชิงปฏิบัติการระบบควบคุมภายใน ข้าราชการครูโรงเรียนในสังกัด ในวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๓ ณ วิทยาลัยเทคนิคเขาวง อำเภอเขาวง จังหวัดกาฬสินธุ์.....

เมื่อวันที่  ๓๐  มิถุนายน  ๒๕๕๓  นายอภิเชษฐ์    พาลี  รอง ผอ.สพท. กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการระบบควบคุมภายใน โดยมี นายเทอดไทย  กิตติชัย,  นายปิยพงศ์   สุ่มมาตย์  รอง ผอ.สพท.กาฬสินธุ่  เขต  ๓  ผู้บริหาร สพท.กส.๓, ผู้บริหารโรงเรียน, วิทยากร, ข้าราชการครู, บุคลากร ฯลฯ  ให้การต้อนรับ......ทั้งนี้ วิทยากรผู้ให้ความรู้เป็นวิทยากรแกนนำระบบควบคุมภายใน จาก สพฐ.  คือ นายพิพัฒน์    สร้อยพิมาย  ผอ.กลุ่มอำนวยการ สพท.ขอนแก่น  เขต  ๑ และนายปรีชา    นารีวิจิตร  ผอ.ร.ร.บ้านโสกม่วงดอนดู่  อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น  มีผู้เข้าร่วมประชุมข้าราชการครูจาก ร.ร.ในสังกัด  จำนวน  ๒๑๘  คน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจะนำระบบควบคุมภายในมาใช้ตรวจสอบควบคุมกิจกรรมต่าง ๆ ขององค์กร ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และประสบผลสำเร็จ.....


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้