ขอความร่วมมือในการเข้าอบรม"รู้รักเศรษฐกิจไทย"
นำเข้าเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2553 โดย กลุ่มบริหารงานบุคคลสพท.กส.3
อ่าน [48487]  

ตามที่ สพท.กส.3 ขอความร่วมมือโรงเรียนตามรายชื่อที่แนบส่งรายชื่อครูเพื่อเข้าอบรม "รู้รักเศรษฐกิจไทย" ระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2553 ณ ห้องออคิด บอลลูม 1 ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน ราชา ออร์คิด จังหวัดขอนแก่น โรงเรียนละ 2 คน นั้น ปรากฎว่าโรงเรียนตามรายชื่อ ส่งผู้เข้าอบรมมาเพียง 9 คน จึงขอความร่วมมือโรงเรียนที่ยังไม่ส่งให้ส่งผู้เข้าอบรมโรงเรียนละ 2 คนให้จงได้(ภายในวันที่ 16 มิถุนายน 2553) ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดในการอบรม ยกเว้นค่าพาหนะที่จะเดินทางไปอบรม หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามได้ที่คุณธนัชพร หนองช้าง 089-6225205 กลุ่มงานพัฒนาบุคคลากร กลุ่มบริหารงานบุคคล.....

ตามที่ สพท.กส.3 ขอความร่วมมือโรงเรียนตามรายชื่อที่แนบส่งรายชื่อครูเพื่อเข้าอบรม "รู้รักเศรษฐกิจไทย" ระหว่างวันที่ 23-25 มิถุนายน 2553 ณ ห้องออคิด บอลลูม 1 ชั้น 2 โรงแรมพูลแมน ราชา ออร์คิด จังหวัดขอนแก่น โรงเรียนละ 2 คน นั้น
         ปรากฎว่าโรงเรียนตามรายชื่อ ส่งผู้เข้าอบรมมาเพียง 9 คน จึงขอความร่วมมือโรงเรียนที่ยังไม่ส่งให้ส่งผู้เข้าอบรมโรงเรียนละ 2 คนให้จงได้(ภายในวันที่ 16 มิถุนายน 2553) ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดในการอบรม ยกเว้นค่าพาหนะที่จะเดินทางไปอบรม    
 หากมีข้อสงสัยติดต่อสอบถามได้ที่คุณธนัชพร หนองช้าง 089-6225205 กลุ่มงานพัฒนาบุคคลากร กลุ่มบริหารงานบุคคล

 ไฟล์แนบ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้