งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปี ๒๕๕๑ กลุ่มสถานศึกษา กลุ่ม ๗
นำเข้าเมื่อวันที่ 3 ต.ค. 2551 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [49779]  

เมื่อวันที่ ๑ ตุลาคม ๒๕๕๑ เวลาประมาณ ๐๙.๐๐ น. นายไพฑูรย์ มหิพันธุ์ รอง ผอ.สพท.กส.๓ เป็นประธานเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปี ๒๕๕๑ ณ ร.ร.นามนพิทยาคม.....

เมื่อวันที่  ๑  ตุลาคม  ๒๕๕๑  เวลาประมาณ ๐๙.๐๐  น.  นายไพฑูรย์   มหิพันธุ์  รอง ผอ.สพท.กาฬสินธุ์  เขต  ๓  เดินทางไปเป็นประธานเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน  ปี  ๒๕๕๑  กลุ่มสถานศึกษา  กล่ม  ๗  พร้อมคณะ  ณ  ร.ร. นามนพิทยาคม  โดยมีนายวีระชัย  อุดรแผ้ว  ผอ.ร.ร.นามนพิทยาคม และคณะผู้บริหาร  ครู  นักเรียน ให้การต้อนรับ ซึ่งในการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งนี้ เป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้แสดงความรู้ความสามารถ  พร้อมทั้งได้นำนักเรียนตัวแทนจากโรงเรียนในสังกัด  จำนวน  ๒๓  โรงเรียน เข้าแข่งขันคัดเลือกเป็นตัวแทนกลุ่มสถานศึกษาเข้าแข่งขันระดับเขตพื้นที่การศึกษา  และระดับภูมิภาคต่อไป  ท้งนี้  คณะผู้บริหาร  นำประธานทัททาย  และให้กำลังใจ  เยี่ยมชมการแสดง  นิทรรศการ  การแข่งขันในกลุ่มสาระต่าง  ๆ  ประธานเดินทางกลับเวลาประมาณ  ๑๑.๐๐  น. 


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้