โครงการอบรมครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์
นำเข้าเมื่อวันที่ 18 พ.ย. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [50301]  

ด้วย บริษัทสำนักพิมพ์แม็ค จำกัด ร่วมกับ สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๑ จัดการอบรมครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์ เพื่อพัฒนาศักยภาพครูคณิตศาสตร์ให้มีความรู้ความเข้าใจ และสามารถจัดกิจกรรมการเรียนการสอนโดยใช้กระบวนการต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ กระบวนการออกแบบการเรียนรู้แบบมองย้อนกลับ (Backward Design) การใช้เทคนิควิธีสอนที่เน้นกระบวนการคิดวิเคราะห์ ตลอดจนการเลือกใช้สื่อการสอนให้เหมาะสมกับระดับและสภาพแวดล้อมในชั้นเรียน กลุ่มเป้าหมายได้แก่ ครูผู้สอนกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ช่วงชั้นที่ ๑-๓ จำนวน ๑๐๐ คน กำหนดอบรมในวันเสาร์ที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๕๒ ณ ห้องประชุมมูลนิธิถาวรจิตตถาวโร - วงศ์มาลัย สพท. กาฬสินธุ์ เขต ๑.....

               โดยชำระค่าลงทะเบียน  ท่านละ  ๑๐๐   บาท   ผู้สนใจสามารถแจ้งความจำนง หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่  โทรศัพท์หมายเลข  ๐๘๐- ๗๕๑๐๑๑๕  หรือติดต่อ  คุณภัทร    แบนกระโทก   โทร.  ๐๘๙ - ๑๒๓๔๓๓๔  ภายในวันที่  ๒๐  พฤศจิกายน   ๒๕๕๒  เป็นอย่างช้า.....


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้