ปฏิทินการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีและเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ โดยใช้ e-Training
นำเข้าเมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2552 โดย ธนัชพร หนองช้าง
อ่าน [49745]  

......

ปฏิทินการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษามีและเลื่อนวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ  โดยใช้ระบบ e-Training  ดูได้แล้วค่ะ  ให้ผู้สมัครเข้ารับการพัฒนาดำเนินการดังนี้   

    
1. ผู้สมัครเข้ารับการพัฒนาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2552 - 17 พฤศจิกายน 2552 ตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลได้ ระหว่างวันที่ 1-30 พฤศจิกายน 2552 สำหรับผู้ที่ได้สมัครเข้ารับการพัฒนา ตั้งแต่วันที่  18  พฤศจิกายน  2552 - 15 ธันวาคม  2552  ให้ตรวจสอบข้อมูลส่วนบุคคลได้ ระหว่างวันที่ 1-17 ธันวาคม 2552 
          1.1 ให้ผู้เข้ารับการพัฒนาสามารถแก้ไขข้อมูลได้ด้วยตนเอง คือ คำนำหน้าชื่อ ชื่อสกุล โรงเรียน รูปภาพ หมายเลขโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์บ้าน e-mail address สถานภาพแต่ละท่าน เช่น เป็นครูหรือ ผู้บริหารสถานศึกษา เท่านั้น
          1.2 ข้อมูลผู้เข้ารับการพัฒนาที่ไม่สามารถแก้ไขด้วยตนเอง จะต้องแจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เพื่อแจ้งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานแก้ไข คือ เลขที่บัตรประจำตัวประชาชน 13 หลัก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาที่เข้ารับการพัฒนา กลุ่มสาระการเรียนรู้ ผลการประเมินไม่ผ่านเกณฑ์ กลุ่มที่ 1 หรือกลุ่มที่ 2 และศูนย์สอบ/พัฒนา
          1.3 กรณีที่แจ้งความประสงค์เข้ารับการพัฒนาแล้วไม่ปรากฏชื่อบนฐานข้อมูล ให้แจ้งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเพื่อจะได้แจ้งสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานแก้ไขเพิ่มเติมข้อมูลให้ถูกต้อง
     2. สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์  เขต  3  จะประชุมเตรียมความพร้อมให้กับผู้เข้ารับการพัฒนาให้สามารถใช้คอมพิวเตอร์ และระบบ  ICT  ให้คล่องแคล่วและใช้งานได้ดี ในวันที่ 12 ธันวาคม 2552 ณ ห้องคอมพิวเตอร์ โรงเรียนสมเด็จพิทยาคม ซึ่งเป็นศูนย์สอบ/พัฒนา ตั้งแต่เวลา 09.000 น. เป็นต้นไป
     3. ให้ผู้เข้ารับการพัฒนาดาวน์โหลดคู่มือการฝึกอบรมผ่านระบบ GURU Online ได้ที่ http:www.guruonline.in.th

 ปฏิทินการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรฯ
 หลักสูตรพัฒนาข้าราชการครูโดยใช้ระบบ e-Training

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้