สพท. กาฟสินธุ์ เขต ๓ หนุนกีฬานักเรียนสู่ระดับประเทศ
นำเข้าเมื่อวันที่ 21 ส.ค. 2552 โดย นางกัญญา ดูพงษ์
อ่าน [48078]  

ว่าที่ ร.ต. ธนุ วงษ์จินดา ผอ.สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ให้โอวาท และอวยพร ให้นักกีฬานักเรียนหญิง โรงเรียนหนองแสงวิทยาเสริม ก่อนเดินทางไปทำการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ณ สนามอาคารนิมิตบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ กรุงเทพมหานคร...... .....

                            นายศรีกมลา  เหล่าลุมพุก  โค๊ช ผู้ฝึกสอน คณะครูโรงเรียนหนองแสงวิทยาเสริม  อำเภอสมเด็จ  นำนักกีฬาบาสเกตบอล  จำนวน  ๑๑  คน เข้ารับโอวาท  และรับพรจาก ว่าที่  ร.ต. ธนุ   วงษ์จินดา   ผอ.สพท.กาฬสินธุ์ เขต  ๓  ก่อนเดินทางไปทำการแข่งขันชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย  ณ สนามอาคารนิมิตบุตร  สนามกีฬาแห่งชาติ   กรุงเทพมหานคร  ซึ่งทำการแข่งขันระหว่างวันที่  ๒๔  สิงหาคม   ถึงวันที่  ๔ กันยายน   ๒๕๕๒  ทั้งนี้  ผอ.สพท.กส. ๓  กำชับให้นักเรียนมีน้ำใจนักกีฬา  รู้แพ้รู้ชนะและให้อภัย  รู้รักสามัคคี  ตั้งมั่นในเกมส์, กติกาการแข่งขัน จะแพ้หรือชนะก็ให้ถือว่าเป็นเกมส์การแข่งขัน  ส่วนรางวัลเป็นผลพลอยได้  พร้อมนี้ได้มอบเงินจำนวน  ๑๐,๐๐๐  บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปทำการแข่งขันในครั้งนี้   ซึ่งถือได้ว่า ร.ร.หนองแสงวิทยาเสริม  โดย นายบุญสืบ  ประจำตน  ผอ.ร.ร. และคณะครู ที่ให้ความร่วมมือส่งเสริม   เป็นตัวอย่างของการประสบผลสำเร็จในด้านการกีฬาบาสเกตบอล โดยได้รับรางวัลชนะเลิศบาสเกตบอลนักเรียน (หญิง)  อายุ  ๑๓  ปี  เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมราชินีนาถ  ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  เป็นตัวแทนไปทำการแข่งขันในครั้งนี้ ....


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
ความคิดเห็นที่ 1  
คับ[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[[เธอ
คุณ : คับ yyyuuu@hotmail.com

Post : 13 ต.ค. 2552 เวลา 11:53 น. IP : 192.168.18.97

กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 1 หน้า 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้