สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ดำเนินโครงการ "สัปดาห์เยี่ยมบ้านนักเรียนอย่างยั่งยืน"
นำเข้าเมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [49011]  

ว่าที่ ร.ต.ธนุ วงษ์จินดา ผอ.สพท.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ร่วมโครงการ "สัปดาห์เยี่ยมบ้านนักเรียนอย่างยั่งยืน" พร้อม ว่าที่ ร.ต.สุภาพ ถิตย์สมบูรณ์, นายปิยพงศ์ สุ่มมาตย์ รอง ผอ.สพท.กส. ๓ ตรวจเยี่ยมโรงเรียน และเยี่ยมบ้านนักเรียนตามโครงการฯ โดยดำเนินโครงการระหว่างวันที่ ๑๓ - ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๕๒ ทั้งนี้ ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนสามขาสว่างวิทย์ โรงเรียนสมสะอาดวิทยา และร่วมตรวจเยี่ยมครอบครัวนักเรียน จำนวน ๕ คน พร้อมให้กำลังใจ ให้คำแนะนำผู้ปกครองนักเรียนในการกำกับดูแลนักเรียน และให้คำมั่นในการที่จะดูแลติดตาม สนับสนุนการศึกษาของนักเรียนทุกคน ซึ่งทั้ง ๒ โรงเรียน ได้ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนทุกคนในทุกปีการศึกษาอยู่แล้ว.........

                เมื่อวันที่  ๑๗  กรกฎาคม  ๒๕๕๒  เวลาประมาณ  ๑๐.๐๐  น. ว่าที่  ร.ต.ธนุ   วงษ์จินดา  ผอ.สพท.กาฬสินธุ์  เขต ๓ ร่วมโครงการ  "สัปดาห์เยี่ยมบ้านนักเรียนอย่างยั่งยืน"  พร้อม ว่าที่ ร.ต.สุภาพ   ถิตย์สมบูรณ์,  นายปิยพงศ์    สุ่มมาตย์  รอง ผอ.สพท.กส. ๓  ตรวจเยี่ยมโรงเรียน  และเยี่ยมบ้านนักเรียนตามโครงการฯ  โดยดำเนินโครงการระหว่างวันที่  ๑๓ -  ๑๙  กรกฎาคม  ๒๕๕๒  ทั้งนี้  ได้ตรวจเยี่ยมโรงเรียนสามขาสว่างวิทย์  โรงเรียนสมสะอาดวิทยา  และร่วมตรวจเยี่ยมครอบครัวนักเรียน  จำนวน  ๕  คน พร้อมให้กำลังใจ ให้คำแนะนำผู้ปกครองนักเรียนในการกำกับดูแลนักเรียน  และให้คำมั่นในการที่จะดูแลติดตาม  สนับสนุนการศึกษาของนักเรียนทุกคน  ซึ่งทั้ง  ๒  โรงเรียน  ได้ออกเยี่ยมบ้านนักเรียนทุกคนในทุกปีการศึกษาอยู่แล้ว....


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้