ขอเชิญเข้าร่วม โครงการประชุมสัมนาทางวิชาการและนิทรรศการดิจิทัลทางการศึกษา 2020
นำเข้าเมื่อวันที่ 10 ม.ค. 2563 โดย นางสาวณัตติยา บุญภิคำ
อ่าน [1739]  

ภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย และบริษัท จีพี เอ็ดดูเคชั่น จำกัดขอเชิญเข้าร่วม โครงการประชุมสัมนาทางวิชาการและนิทรรศการดิจิทัลทางการศึกษา 2020 .....

 ด้วย สภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย ร่วมกับสมาคมกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานแห่งประเทศไทย และบริษัท จีพี เอ็ดดูเคชั่น จำกัด กำหนดจัดงาน "โครงการประชุมสัมนาทางวิชาการและนิทรรศการดิจิทัลทางการศึกษา 2020 " ด้วยแนวคิดหลัก "Digital school Platform:จุดเปลี่ยนการศึกษาไทยยุคดิสรัปชั่น" เพื่อสนับสนุนนโยบายประเทศไทย 4.0 และยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปีของรัฐบาล และการปฏิรูปการศึกษาของกระทรวงศึกาาธิการในการยกระดับคุณภาพและการจัดการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21 เพื่อให้ผู้บริหาร ครู-อาจารย์และบุคลากรทางการศึกษามีความรู้ความเข้าใจ ในการนำเทคโนโลยีดิจิทัลและเอไอไปใช้ในการยกระดับคุณภาพการศึกษา การพัฒนาการเรียนการสอนและการจัดการสถานศึกษาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยกำหนดจัดการประชุมสัมนา ขึ้นในวันที่ 22 มกราคม 2563 ณ ห้องประชุมสุธรรมอารีกุล อาคารสารนิเทศ 50 ปี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขต กรุงเทพมหานคร โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

-รายละเอียดเพิ่มเติมดังแนบ

 ไฟล์แนบ


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้