โรงเรียนบ้านโพนแพง จัดกิจกรรม "การลงแขกดำนา" ประจำปี 2562
นำเข้าเมื่อวันที่ 24 ก.ค. 2562 โดย ปพัดฌา มาตสอาด
อ่าน [248]  

24 กรกฎาคม 2562 ท่าน ดร.ภัณฑ์รักษ์ พลตื้อ ผอ.สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการใช้ชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง "กิจกรรมการลงแขกดำนา" ประจำปี พ.ศ.2562 ณ แปลงนาเกษตรโรงเรียนบ้านโพนแพง อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.สุปัน สุรันณา ผอ.กลุ่มพัฒนาครูและบุคลากร สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ท่านประหยัด พานิชดี หัวหน้ากลุ่มงานการเงินพัสดุ สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดกลุ่มสถานศึกษาที่ 10 ทุกโรงเรียน ท่านนายก อบต.ดินจี่ ท่าน ผอ.ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวกาฬสินธุ์ ท่าน ผอ.รพ.สต.ดินจี่ คณะกรรมการสถานศึกษาฯ ผู้นำชุมชน และผู้ปกครองนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ในนามของครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านโพนแพง ขอขอบพระคุณท่านผู้มีเกียรติทุกท่านที่สละเวลามาร่วมกิจกรรม "ลงแขกดำนา" ในครั้งนี้.....

24 กรกฎาคม 2562 ท่าน ดร.ภัณฑ์รักษ์ พลตื้อ ผอ.สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการใช้ชีวิตตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง "กิจกรรมการลงแขกดำนา" ประจำปี พ.ศ.2562 ณ แปลงนาเกษตรโรงเรียนบ้านโพนแพง อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.สุปัน สุรันณา ผอ.กลุ่มพัฒนาครูและบุคลากร สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ท่านประหยัด พานิชดี หัวหน้ากลุ่มงานการเงินพัสดุ สพป.กาฬสินธุ์ เขต 3 ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนในสังกัดกลุ่มสถานศึกษาที่ 10 ทุกโรงเรียน ท่านนายก อบต.ดินจี่ ท่าน ผอ.ศูนย์เมล็ดพันธุ์ข้าวกาฬสินธุ์ ท่าน ผอ.รพ.สต.ดินจี่ คณะกรรมการสถานศึกษาฯ ผู้นำชุมชน และผู้ปกครองนักเรียน ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ในนามของครู และนักเรียนโรงเรียนบ้านโพนแพง ขอขอบพระคุณท่านผู้มีเกียรติทุกท่านที่สละเวลามาร่วมกิจกรรม "ลงแขกดำนา" ในครั้งนี้


คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้