ปั่นเปลือย
นำเข้าเมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [554]  

.....

 ปั่นเปลือย

สำหรับกีฬาจักรยานถือเป็นกีฬายอดฮิตของคนในยุคนี้ นอกจากจะได้ชมบรรยากาศรอบๆ ทาง ระหว่างเวลาปั่น ยังได้ออกกำลังกาย และยังได้เจอเพื่อนฝูงใหม่ๆ

ในสัปดาห์ที่ผ่านมีหนึ่งในกิจกรรมที่พูดถึงกันมากที่สุดในแวดวงของนักปั่น นั่นก็คือการแข่งจักรยานของเมืองบริสตอลที่มีชื่อเต็มๆ ของงาน ว่า 2018 Bristol World Naked Bike Ride

ในการแข่งขันพบนักปั่นจักรยานหลายร้อยคนทั้งเพศชายและหญิงที่เปลือยกายปั่นจักรยานของตนไปสู่เส้นชัยในใจกลางเมืองบริสตอล โดยวัตถุประสงค์ของงานนี้เพื่อรณรงค์สร้างเส้นทางจักรยานที่ดีขึ้นในเมืองและสร้างความตระหนักถึงอันตรายและความเสี่ยงของนักปั่นจักรยานในเมืองในชีวิตประจำวัน

งานนี้ได้รับความสนใจอย่างมากเมื่อปีที่แล้วและในปีนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมากเลยทีเดียว โดยเส้นทางการขี่ในปีนี้จะเป็นเส้นทางเดียวกับปีที่แล้วซึ่งจะเริ่มต้นแข่งขันที่ Full Moon และสิ้นสุดที่ Attic Bar ใน Stokes Croft 

พวกเขาจะออกไปตามถนน Baldwin Street และ Queen Square ก่อนที่จะผ่าน Castle Park และไปยัง Hotwells ผ่าน Cumberland Road และนักปั่นจักรยานก็จะกลับสู่ Full Moon ผ่านทาง College Green และ Center โดยเส้นทางที่มีระยะทาง 12 กม. และเป็นทางรา

ผู้จัดงาน Bike Ride Naked Bike Ride กล่าวว่าพวกเขากำลังชื่นชมการแข่งขันและผู้ร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ แม้ว่าชุดแต่งกายอย่างเป็นทางการสำหรับงานนี้ก็คือ 'กล้าที่จะเปลือยเปล่า'

แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาต้องแก้ผ้าทั้งหมดทุกชิ้นถึงจะมีสิทธิมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ นักปั่นสามารถสวมใส่เสื้อผ้าได้มากหรือน้อยที่สุดเท่าที่พวกเขาต้องการ คนส่วนใหญ่ที่เข้าร่วมในการขับขี่ทำได้เปลือยกายอย่างเต็มที

  ผู้ประสานงานทิมเบห์กล่าวว่า "บริสตอลดับเบิ้ลยูบีมีความภูมิใจที่การจัดงานครั้งนี้มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก และมีผู้ขับขี่หญิงจำนวนมาก เรามุ่งมั่นที่จะสร้างพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนสำหรับการขี่จักยานในครั้งนี้และหลังจากนี้

แบร์รี่นักขี่จักรยานที่เปลือยกาย โดยเขามาร่วมแข่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 76 เขาบอกอย่างน่าสนใจว่าเขาเชื่อมั่นในการขี่จักรยานและทำมานาน 60 ปีแล้ว เขาเชื่อว่าผู้ขับขี่ต้องมองเห็นอันตรายบนท้องถนน "คุณเห็นเราตอนที่เราเปลือยกายอยู่ทำไมคุณถึงมองไม่เห็นพวกเราเมื่อเราสวมชุดเรืองแสง

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้