เอาไม่อยู่..เยาวชนบ้าทั้งประเทศ
นำเข้าเมื่อวันที่ 27 ก.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [368]  

.....

 

 
เพจดัง "บิ๊กเกรียน" โพสต์เจ้าหน้าที่ได้ร่วมจับกุมขบวนการลักลอบขนยาเสพติดลอตใหญ่ พบยาบ้ากว่า 11 ล้านเม็ด และยาไอซ์ 600 กิโลกรัม หลังได้ซุกซ่อนภายในรถบรรทุกข้าวโพด ที่บริเวณถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้า กทม.ในพื้นที่จังหวัดสิงห์บุรี
 
 ได้โพสต์รูปภาพขณะที่ เจ้าหน้าที่สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด พร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจภาค 1 และผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี ได้ร่วมกันจับขบวนการลักลอบขนยาเสพติดลอตใหญ่ โดยลำเลียงด้วยรถบรรทุก 10 ล้อ หมายเลขทะเบียน 70-1838 พะเยา และ รถกระบะยี่ห้อฟอร์ด กว 7912 เชียงราย ที่บริเวณถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพมหานคร. หลัก กม. ที่ 83 (ถนนต่างระดับสิงห์บุรีใต้) ในพื้นที่ ม.2 ต.ม่วงหมู่ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี จากการตรวจค้นพบชาวไทยภูเขา จำนวน 4 คน พร้อมของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า และ ยาไอซ์) ยาบ้า ประมาณ 11 ล้านเม็ด และ ยาไอซ์ น้ำหนักประมาณ 600 กิโลกรัม ได้ซุกซ่อนมากับเมล็ดข้าวโพดภายในรถบรรทุกดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 4 คน มาสอบสวน ที่ ตำรวจภูธรจังหวัดสิงห์บุรี เพื่อขยายผลหาเครือข่ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
 
ผู้โพสต์ระบุว่า "ตำรวจฝ่ายสืบสวนภาค 1 จับยาเสพติดรายใหญ่คนร้ายใช้ 10 ล้อบรรทุกและรถกระบะยี่ห้อฟอร์ด ขนแยกเป็นยาไอซ์ 27 กระสอบน้ำหนัก 675 กก. ยาบ้า 58 กระสอบจำนวน 11,800,000 ล้านเม็ดหมกมากับเมล็ดข้าวโพด ผู้ต้องหา 3 คน
 
รายงานข่าวแจ้งว่ายาเสพติดดังกล่าวอยู่ใต้บัญชาการของแก๊ง 14 K เหตุที่เปลี่ยนเส้นทางมาโผล่ในพื้นที่ จว.สิงห์บุรี เพราะสถานการณ์น้ำท่วมทั้งทางด้านตะวันตก และตะวันออกของประเทศเพื่อนบ้านจึงต้องเสี่ยงใช้เส้นทางสายเอเซีย ทั้งที่มีจุดสกัดจำนวนมาก"

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้