จำนนต่อหลักฐาน!
นำเข้าเมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [494]  

ผัวแแอบเล่นชู้แต่ “ติดเก้ง” ดึงจู๋ไม่ออก ถูกจับได้คาหนังคาเขา (ชมคลิป).....

 จำนนต่อหลักฐาน! ผัวแแอบเล่นชู้แต่ “ติดเก้ง” ดึงจู๋ไม่ออก ถูกจับได้คาหนังคาเขา (ชมคลิป)

เดลีเมล์/mgronline - สามีรายหนึ่งถูกจับได้ว่าแอบเล่นชู้ หลังเจ้าโลกของเขาติดแหง็กอยู่ภายในอวัยวะเพศของฝ่ายหญิงขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์กันในโรงแแรมของเคนยา ตามรายงานของสื่อมวลชนท้องถิ่น

รายงานข่าวของสื่อมวลชนท้องถิ่นระบุว่า บรรดาแขกของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองคิตาเล ประเทศเคนยา ได้ยินเสียงร้องโหยหวนดังออกมาจากห้องๆ หนึ่ง จึงได้โทรศัพท์แจ้งเหตุร้ายต่อตำรวจ

พอตำรวจเดินทางมาถึงก็พบชายหญิงคู่หนึ่งนอนนิ่งอวัยวะเพศติดกันดึงไม่ออก ทำให้ต้องโทรศัพท์แจ้งพวกแพทย์ให้มาช่วยเหลือปลดเปลื้องให้ทั้งสองเป็นอิสระจากกัน จากนั้นก็ทำการจับกุมทั้งสองคนและพาตัวไปยังสถานีตำรวจแห่งหนึ่งที่อยู่ใกล้เคียง

สำนักข่าวไนโรบีนิวส์รายงานว่า ชายรายนี้เดินทางมาทำธุระในเมืองคิตาเล โดยทิ้งภรรยาไว้ที่บ้านในเมืองลอดวอร์ และต่อมาฝ่ายภรรยาก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าสามีของเธอเป็นคนเจ้าชู้ และเคยแอบมีเพศสัมพันธ์กับเจ้าของบ้านเช่าในลอดวอร์มาแล้ว

สื่อมวลชนท้องถิ่นระบุว่า ฝูงชนจำนวนมากพากันมารวมตัวกัน ณ ที่เกิดเหตุหลังข่าวคราวเหตุการณ์ประหลาดนี้ถูกแพร่สะพัดออกไป สุดท้ายตำรวจก็จำเป็นต้องยิงปืนขึ้นฟ้าเพื่อสลายพวกชาวบ้านที่มายืนมุงดูเหตุการณ์

รายงานข่าวบ่งชี้ว่าฝ่ายภรรยาเคยร้องขอให้หมอผีมาทำพิธีจับโกหกฝ่ายสามีมาก่อนยังไม่เป็นที่ชัดเจนว่าอวัยวะเพศของทั้งคู่ติดกันได้อย่างไร แต่มีความเป็นไปได้ว่าพวกเขาอาจเป็นเหยื่อของเหตุการณ์ที่ไม่ค่อยเกิดขึ้นหนักที่เรียกว่า “penis captivus” หรืออาการที่อวัยวะเพศหญิงเกิดการหดเกร็ง บีบรัดอย่างรุนแรงจนทำให้อวัยวะเพศชายไม่สามารถขยับเขยื้อนหรือถอนออกมาได้

ทั้งนี้ จากข้อมูลทางการแพทย์ระบุว่า เนื่องจากอาการอวัยวะเพศหญิงล็อกอาจเกิดจากสภาวะทางอารมณ์ที่พุ่งสูงในขณะร่วมรักกัน ซึ่งอาจทำให้เกิดการล็อกติดระหว่างกันอยู่สักพัก แต่เมื่อพายุอารมณ์สงบลงแล้ว การหดรัด บีบเกร็งจะคลายตัว และสามารถแยกออกจากกันได้ในที่สุด

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้