ซุกเมียหลวง-น้อย
นำเข้าเมื่อวันที่ 26 พ.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [469]  

.....

 แฉพระเถระเงินทอนวัดเสพเมถุน ซุกเมียหลวง-น้อย ยามราตรีแปลงร่างเป็น“อาเฮีย”พกเงินบำเรอกามนับแสน

 แฉพฤติกรรมพระเถระคนดังคดีเงินทอนวัดสัมพันธ์ลึกซึ้งสีกา ตกกลางคืนถอดจีวรแปลงร่างเป็น “อาเฮีย”เที่ยวหมอนวด ส่งเสียเป็นเมียเก็บ ให้การซัดให้ทิปบำเรอกามครั้งละ 20,000-30,000 แถมเปิดร้านเสริมสวย ก่อนเบื่อหน่ายถีบหัวส่งไปดมกลิ่นใหม่ ค้นกุฏิพบซีดีหนังโป๊ปลุกใจเสือป่าเกลื่อนกลาด

แหล่งข่าวในชุดสืบสวน เปิดเผยว่า เรื่องทุจริตเงินทอนวัดยักยอกถ่ายเทเงินจากสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ (พ.ศ.) ไปยังโยมที่ผู้หญิงทั้งหมด ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าสนใจว่ามีประเด็นอะไรไปกว่าการเจตนาทุจริตหรือไม่ เนื่องจากพระเถระที่ถูกตั้งข้อกล่าวหามีความสนิทกับสตรีมากกว่าญาติโยมเพศชาย ซึ่งการสืบสวนในเชิงลึกของชุดสืบสวนที่ดำเนินการมาก่อนหน้านี้พบว่าพระผู้ใหญ่บางรูปที่ถูกออกหมายจับนั้นมีพฤติกรรมเสพเมถุนและบางรูปเข้าข่ายประพฤติตนไม่เหมาะต่อการเป็นสมณเพศ

รายงานข่าวแจ้งว่า จากแนวทางสืบสวนพบว่า พระชั้นผู้ใหญ่รูปหนึ่งที่ มีความใกล้ชิดกับสีกาอายุประมาณ 50 ปี โดยชุดสืบสวนได้เชิญตัวมาสอบปากคำพร้อมกับบันทึกคำให้การเป็นหลักฐานไว้แล้ว โดยหญิงคนดังกล่าวเปิดเผยว่า เมื่อ 2-3 ปีก่อน ได้รู้จักกับพระผู้ใหญ่ท่านหนึ่งในสถานบริการนวดแผนโบราณ โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นพระชั้นผู้ใหญ่ เนื่องจาก แต่งกายสวมชุดซาฟารี และสวมหมวกแก๊ป เข้ามาเที่ยวและแทนตัวเองว่า “เฮีย” จากนั้นได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมาตลอด โดยให้ค่าตอบแทนครั้งละ 20,000-30,000 บาท

 

หญิงคนดังกล่าวระบุอีกว่า ระยะหลังเริ่มสงสัยพฤติกรรม จึงได้สอบถามพูดคุย จนพระชั้นผู้ใหญ่ยอมรับว่า เป็นพระสงฆ์ และเสนอเงินเดือนและให้กับการไม่ต้องทำงานให้ค่าตอบแทนเดือนละ 30,000 บาท พร้อมกับส่งให้ไปเรียนเสริมสวยและเปิดร้านเสริมสวยให้ โดยชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนเสริมสวยที่ถูกกล่าวอ้าง พบว่า มีชื่อปรากฏเคยเข้ามาเรียน ตรงคำให้การทุกอย่าง

หญิงคนดังกล่าวเปิดเผยอีกว่าเวลาผ่านไปประมาณปีกว่าปรากฏว่าพระผู้ใหญ่ได้พยายามตีตัวออกห่างไม่ให้เข้าพบและหลบหน้า ซึ่งมารู้ภายหลังว่า ไปมีหญิงคนอื่นอีกหลายคน

แหล่งข่าวระบุอีกว่า นอกจากพระชั้นผู้ใหญ่รูปดังกล่าว ยังมีพระผู้ใหญ่อีก 2 รูปที่ถูกออกหมายจับในครั้งนี้ มีความสนิทสนมกับผู้หญิงเกินความจำเป็น มีการถ่ายเทเงินให้กับผู้หญิง และยังมีการเดินทางร่วมกันไปต่างประเทศปีละกว่า 10 ครั้ง นอกจากนี้ในการเข้าตรวจค้นกุฏิพระผู้ใหญ่รูปหนึ่ง พบแผ่นวีซีดีหนังลามกอนาจารจำนวนหนึ่งซุกซ่อนอยู่ในกุฏิอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวระบุอีกว่า ทางคดีกรณียุ่งเกี่ยวมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงนั้น ทางพนักงานสอบสวนไม่สามารถดำเนินคดีได้ เพราะการที่จะจับพระสงฆ์สึกจากสมณเพศ จะต้องกระทำผิดเนื่องจากประพฤติอาบัติปาราชิก ซึ่งเป็นความผิดขั้นสูงสุด จะต้องจับได้ขณะที่กำลังเสพสังวาส ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องยาก เพราะเป็นเรื่องของการสมยอมระหว่างฝ่ายชายและฝ่ายหญิง

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำพยานและบันทึกหลักฐานต่างๆไว้เป็นหลักฐานแล้วและอาจจะส่งประกอบสำนวนให้กับพนักงานอัยการด้วยก็เป็นได้ ขึ้นอยู่กับในที่ประชุมพนักงานสอบสวนซึ่งคาดว่าจะใช้เวลาในการตรวจสำนวนให้รัดกุมมากที่สุด

นอกจากนี้จากการสอบสวนคนใกล้ชิดเจ้าอาวาสที่หลบหนีรูปหนึ่งนั้นพบว่า ได้มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสีการายหนึ่ง เมื่อได้ขึ้นตำแหน่งเจ้าอาวาสก็ได้ยักย้ายถ่ายเทเงินทอนวัดและเงินบริจาคของวัดให้หญิงสาวคนดังกล่าวบริหารจัดการ โดยได้มีการตั้งบริษัทขึ้นมาเวลามีงานจัดซื้อจัดจ้างของวัดเช่นผลิตแผ่นผับใบปลิวหรือวีซีดีเผยแพร่พระพุทธศาสนาของวัดก็จะให้บริษัทของหญิงสาวคนดังกล่าวเป็นผู้ผลิต ที่ผ่านมาพบว่ามีเงินของวัดถูกยักยอกไปทางสีกาคนดังกล่าวกว่า 100 ล้านบาท โดยได้มีการโอนไปเก็บในบัญชีคนใช้ อีกส่วนหนึ่งได้ซื้อเครื่องประดับและเล่นหุ้น

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้