บ้า บ้า มาแล้วตัวใคร ตัวเรานะ
นำเข้าเมื่อวันที่ 21 พ.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [519]  

นับแล้ว 11.4 ล้านเม็ด! พบแก๊งยานรกสวมทะเบียนกระบะ ขนยาเยอะจนล้อหลุด.....

 นับแล้ว 11.4 ล้านเม็ด! พบแก๊งยานรกสวมทะเบียนกระบะ ขนยาเยอะจนล้อหลุด

เชียงราย - เจ้าหน้าที่ตามสอบที่มารถ พบแก๊งยานรกสวมทะเบียนรถชาวเมืองพาน ขนยาบ้ามากถึง 11.4 ล้านเม็ด จากชายแดนเข้าเมือง จนล้อหลุด เตรียมเปิดแถลงข่าวพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)

วันนี้ (21 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.เชียงราย โดย กก.สส.ภ.จว.เชียงราย และ สภ.เวียงชัย จ.เชียราย ได้ตรวจยึดของกลางยาเสพติดที่บรรทุกเต็มรถกระบะยี่ห้อมาสด้า สีเทา หมายเลขทะเบียน บร 5980 เชียงราย ที่คนขับจอดทิ้งไว้เพราะล้อหลุดจากเพลาบนถนนสายเชียงราย-เวียงชัย พื้นที่หมู่บ้านใหม่โพธิ์งาม หมู่ 12 ต.เวียงชัย อ.เวียงชัยจากการตรวจสอบยาเสพติดที่ตรวจยึดได้ พบเป็นยาบ้าบรรจุกระสอบบรรทุกอยู่กระบะหลังรถ 49 กระสอบ และด้านหน้ารถ บนเบาะคนโดยสาร-เบาะหลังอีก 8 กระสอบ รวมทั้งหมด 57 กระสอบ รวมยาบ้าทั้งสิ้นประมาณ 11.4 ล้านเม็ด และเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบหมายเลขทะเบียนรถคันดังกล่าวพบว่า ตามหมวดอักษร ตัวเลข และจังหวัด เป็นรถสวมทะเบียนรถของชาวบ้านพื้นที่ อ.พาน จ.เชียงราย เพื่ออำพราง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำหมายเลขแชสซีส์-เครื่องยนต์ไปตรวจสอบอีกครั้งเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสันนิษฐานว่ายาเสพติดดังกล่าวได้ลักลอบขนมาจากชายแดน ใช้รถบรรทุกลำเลียงผ่านถนนสายรอง ด้วยการอำพรางเป็นรถขนพืชผลทางการเกษตร แต่เมื่อมาถึงจุดที่พบรถกำลังจะเข้าสู่ อ.เมืองเชียงราย ล้อรถยนต์เกิดหลุดเพราะบรรทุกน้ำหนักมาก จนคนขับตัดสินใจจอดรถพร้อมยาบ้าล็อตมหึมาทิ้งไว้ข้างทางแล้วหลบหนีไป

ล่าสุด พล.ต.บัญชา ดุริยพันธ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 37 ได้ร่วมกับฝ่ายตำรวจเข้าตรวจดูของกลางดังกล่าวแล้ว และอยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนขยายผลไปถึงคนขับรถ และเจ้าของรถที่แท้จริง ก่อนจะเปิดแถลงข่าวที่ ภ.จว.เชียงราย ในวันพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้