อาชีพอื่นเงินดีกว่าไหม
นำเข้าเมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [557]  

โลกโซเชียลแห่วิจารณ์กรณีโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสุโขทัย ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวหน้าที่ครูผู้สอน วุฒิปริญญาตรี ค่าตอบแทนเดือนละ 4,000 บาท ชาวเน็ตแนะทำ.....

 โลกโซเชียลแห่วิจารณ์กรณีโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสุโขทัย ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวหน้าที่ครูผู้สอน วุฒิปริญญาตรี ค่าตอบแทนเดือนละ 4,000 บาท ชาวเน็ตแนะทำอาชีพอื่นเงินดีกว่าไหม

เมื่อวันที่ 15 พ.ค. เพจ “สมัครงาน สอบราชการ” ได้โพสต์รูปภาพการรับสมัครงานคัดเลือกบุคคลเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนในโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสุโขทัย วุฒิปริญญาตรี ซึ่งได้ค่าตอบแทนเพียงเดือนละ 4,000 บาท เท่านั้น จนสร้างความประหลาดใจให้กับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก

โพสต์รับสมัครงานดังกล่าวได้ถูกชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมากว่าเงินเดือนที่ให้นั้นน้อยเกินไปหรือไม่ บ้างก็บอกว่าเงินเดือนเท่านี้ยังไม่เท่ากับค่าแรงขั้นต่ำเลย พร้อมแนะนำให้ไปทำอาชีพอื่นยังดีกว่า จนทำให้โพสต์ดังกล่าวได้รับความสนใจและถูกแชร์ออกสู่โลกโซเชียลแล้วกว่า 8,500 ครั้ง

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้