แซบจนโดนด่า
นำเข้าเมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [569]  

.....

แซบจนโดนด่า “น้ำหวาน” นอยด์ดรามา ชุดแต่งงานโป๊เกิน ไม่เกรงใจญาติ!

“น้ำหวาน เดอะเฟส” เผยดรามาชุดแต่งงานคว้านลึก ออกตัวจัดงานตามความฝัน แต่งครั้งเดียวในชีวิต ไม่ได้เดือดร้อนใคร นอยด์ถูกถล่มแต่งโป๊ไม่เกรงใจญาติฝ่ายชาย ยันออกงานอีเวนต์โป๊กว่า

เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์ชื่นมื่น สำหรับ “น้ำหวาน เดอะเฟส” รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ งานนี้เพราะเจ้าสาวแซบมาก ใส่ชุดแต่งงานคว้านอกลึกมาก ทำให้เจอดรามาถล่ม โดยสาวน้ำหวานยอมรับว่างง มาดรามาอะไรกับชุดแต่งงานของตน ถึงขนาดสามีต้องออกโรงปกป้อง 

“ชีวิตหลังแต่งงานจริงๆ ก็เป็นปกตินะคะ เพราะน้ำหวานกับพี่เขาเราก็คบกันมานานมากแล้ว 5 ปีแล้ว และเราก็ยังคุยกันอยู่เลยนะว่าคืนนั้นมันคืองานแต่งของเราใช่มั้ย (หัวเราะ) อารมณ์แบบเราอยู่ด้วยกันมานานและผ่านอะไรด้วยกันมานานมากแล้วจริงๆ”

“ไม่มีอะไรปรับแล้วนะคะ แค่เรามองมันเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตคู่มากกว่าที่เราจะต้องดูกันต่อไปเรื่อยๆ อีกอย่างการที่ตื่นมาแล้วเจอเขาก่อนที่จะออกไปทำงาน มันก็เป็นความรู้สึกดีนะ เพราะเราได้เจอกับคนที่จะอยู่ข้างๆ เราไปตลอดเวลา”เผยดรามาชุดแต่งงานโป๊เกินไป ครั้งหนึ่งในชีวิต 

“น้ำหวานแค่อยากจะบอกว่าการที่เราจะแต่งงาน มันก็คือครั้งเดียวในชีวิต เพราะมันไม่มีใครหรอกจะที่เผื่อแต่งรอบสอง ดังนั้นในเมื่อมันเป็นการแต่งงานครั้งเดียวในชีวิต เราก็อยากจะทำอะไรที่ไม่เหมือนงานอื่นๆ โดยเราตัดช่วงพิธีการออกหมดเลย และเหลือเอาไว้แค่ช่วงกินเลี้ยงตอนเย็นเท่านั้น ฉะนั้นชุดที่เราจัด เราก็เลยจัดให้มันเป็นเหมือนชุดสำหรับงานกินเลี้ยงไปเลย อีกอย่างก่อนใส่เราก็คุยกับญาติๆ แล้วด้วยว่าชุดจะเป็นแบบนั้นแบบนี้ ซึ่งเขาก็ถามค่ะว่าโป๊ไปมั้ยแต่เราก็อธิบายว่าตอนแรกชุดนี้จะเป็นซีทรูหมดเลย และด้วยความที่เราเห็นของจริงและเรารู้สึกว่ามันโป๊เกิน เราก็เลยขอให้ช่างเขาช่วยเพิ่มงานปักเข้าไปเยอะๆ จนกระทั่งเรารู้สึกโอเค”

“ส่วนที่ชุดคว้านลึก อันนี้จริงๆ แล้วสำหรับเราเราไม่คิดนะ และทางบ้านก็คิดเหมือนกัน รวมถึงแฟนเราด้วย เพราะแฟนเราเขามองว่าเวลาออกงานอีเวนต์บางงานโป๊กว่านี้อีก ดังนั้นถ้าเป็นชุดแต่งงานที่เราใส่เขาก็อยากจะตามใจที่สุด และเอาที่เราสบายใจดีกว่า อีกอย่างเรามองว่าเราก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อนด้วย”สามีโดดป้อง บอกงง มาถล่มอะไรกับชุดแต่งงานของตน“เขาก็ออกมาปกป้องเราค่ะ แต่จริงๆ เราแทบไม่ได้อ่านคอมเมนต์เลย ส่วนใหญ่จะมีคนรอบข้างส่งข่าวมาบอกมากกว่าว่าเราโดนถล่ม ซึ่งเรางงมากว่าเขาจะมาถล่มอะไรชุดเรา เราก็แค่อยากจะจัดงานตามความฝันของเราในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งก็เท่านั้นเอง”“ไม่อ่านคอมเมนต์ส่วนหนึ่งก็กลัวนอยด์ค่ะ ดังนั้นเลยเลือกที่จะตัดออกไปดีกว่า แต่พอรับรู้ถึงกระแสที่มีเข้ามาก็นอยด์อยู่ดี เพราะเราเองก็สงสัยไงว่ามันขนาดนั้นเลยเหรอ และเอาจริงๆ งานอีเวนต์อื่นเราโป๊กว่านี้อีก เราก็เลยสงสัยว่าทำไมต้องมาเจาะเรื่องชุดแต่งงานของเราด้วย”“มีเปิดไปอ่านแป๊บหนึ่งค่ะ ซึ่งสิ่งที่เขาเขียนเข้ามา เขาก็บอกว่าทำไมใส่ชุดแบบนี้ ทำไมไม่เกรงใจญาติ ไม่เกรงใจฝ่ายเจ้าบ่าว ซึ่งพอเราอ่านแล้วเราก็แบบ... คือคุณรู้มั้ยว่าก่อนที่เราจะจัดงาน เราได้คุยกับผู้ใหญ่หมดแล้ว และชุดที่ออกมามันก็ไม่ได้หวือหวาจนเกินตัวขนาดนั้นด้วย”ผู้ใหญ่ไม่ว่า ย้ำงานได้ดั่งใจทุกอย่าง

“ได้ดั่งใจค่ะ เพราะว่าเราอยากให้งานอบอุ่นเป็นกันเอง และเป็นปาร์ตี้น่ารักๆ แบบนี้อยู่แล้วค่ะ พอดีข่าวผู้ใหญ่เขาไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ เขาแค่บอกให้เราไม่ต้องไปอ่าน งานมันจบแล้วก็ให้มันจบไปไม่ต้องคิดมาก มองแค่วันงานคนที่มางานแฮปปี้ และตัวเราเองก็มีความสุข พอแล้ว จบ”ขอบคุณทุกคนที่ชมว่าสวย ทาปากแดงไม่อยากเหมือนเจ้าสาวทั่วไป

“ขอบคุณค่ะ ตอนแรกก็กลัวนะว่าการที่เราทาปากแดงแบบนั้นมันจะผิดอะไรหรือเปล่า แต่เราก็คิดว่าเราไม่อยากจะเหมือนเจ้าสาวทั่วไป ที่แต่งงานแล้วต้องทาปากสีหวานๆ แต่งหน้าหวานๆ เราก็เลยเลือกทาปากสีแดงไปเลย”

อีก 4 ปีเปิดอู่“ยังค่ะ ยังไม่ท้อง ขอทำงานก่อน แพลนอีก 4 ปีค่ะ เพราะตอนนี้เราเพิ่งจะเริ่มทำงาน และก็มีละครที่ถ่ายทำอยู่ 3-4 เรื่อง ดังนั้นมันก็น่าจะใช้เวลา 4 ปีน่าจะทัน เรื่องปะการังสีดำ ต้องรอดูทางช่องค่ะ แต่เห็นแว่วๆ มาว่าน่าจะเร็วๆ นี้ แค่ยังไม่ทราบว่าแน่นอนหรือเปล่า”

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้