พ่อค้า.....ข้ามชาติ
นำเข้าเมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [714]  

เชียงใหม่ - ตำรวจภาค 5 ขยายผล อายัดทรัพย์บ้านเมียน้อย “ธัญเทพ” หรือ “ดอย โปติ” พ่อค้ายานรกข้ามชาติ เจ้าของตัวจริงไอซ์ 500 กก.- ยาบ้ากว่า 7 แสนเม็ด ค่ากว่าพันล้าน พบซุกเมียไม่ต่ำกว่า 6 คน พร้อมเร่งสอบเส้นทางเงิน - ทรัพย์สินที่ซ่อนไว้อีกมหาศาลต่อ เช้าวันนี้ (15 ก.พ.) พล.ต.ต.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบช.ภ.5 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 5 เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 72/2 หมู่บ้าร้องอ้อ ต.สันผีเสื้อ อ.เมืองเชียงใหม่ ซึ่งปลูกเป็นคฤหาสน์หรู มีสระว่ายน้ำ และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักอย่างดี มีรถยนต์หรูอีก 4 คัน และยังมีบ้านบริวารกลางน้ำ - อาคารที่จอดรถ - ห้องเก็บของ บนพื้นที่กว่า 3 ไร่.....

หลังสืบสวนขยายผลแล้วทราบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของ นางวิไลพร บานเย็น อายุ 43 ปี ภรรยาคนที่ 4 ของ นายธัญเทพ โปติ อายุ 52 ปี หรือ ดอย เจ้าของตัวจริงไอซ์ 500 กิโลกรัม - ยาบ้า 708,000 เม็ด มูลค่ากว่าพันล้านบาท ที่ตำรวจภูธรภาค 5 ร่วมกับตำรวจภูธรภาค 9 จับกุมได้ขณะนายพนา อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/2 หมู่ 3 บ้านป่าแหน ต.แม่คือ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ กำลังนำไปฝากส่งบริษัทขนส่งยักษ์ใหญ่ของเชียงใหม่ เพื่อลำเลียงลงไปจังหวัดสงขลา ก่อนส่งต่อไปต่างประเทศ เมื่อเย็นวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา เบื้องต้นหลังตรวจสอบหลักฐานทางการเงิน และเอกสารจำนวนมาก จึงอายัดบ้านและทรัพย์สินที่พบไว้ทั้งหมด นอกจากนั้น ยังเข้าอายัดหอพักสูง 3 ชั้น ขนาด 30 ห้อง ย่านชุมชนสันติธรรมในตัวเมืองเชียงใหม่อีก 1 แห่ง รวมทั้งบ้านภรรยาคนสุดท้องคนที่ 6 ของนายธัญเทพ ในพื้นที่ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ อีก 1 หลัง รวมมูลค่าทรัพย์สินที่อายัดทั้งหมดไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท ส่วน นายธัญเทพ โปติ เจ้าของไอซ์ - ยาบ้าล็อตมโหฬาร พ่อค้ายาเสพติดข้ามชาติ ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี ซึ่งถูกเจ้าหน้าที่ออกหมายจับแล้ว และยังอยู่ระหว่างตรวจสอบเส้นทางการเงิน - ทรัพย์สิน โดยเชื่อว่ายังมีซุกซ่อนอีกเป็นจำนวนมากในชื่อภรรยาน้อยอีกหลายคน

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้