สุดยอดฝีมือเด็กไทย!
นำเข้าเมื่อวันที่ 13 ก.พ. 2561 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [492]  

สุดยอดฝีมือเด็กไทย! แกะสลักรองเท้าหารายได้เลี้ยงน้อง-ดูแลแม่ป่วย (ชมคลิป) ต้องบอกว่าเป็นสุดยอดฝีมือเด็กไทยอย่างแท้จริง เมื่อเฟซบุ๊ก ณัฐกมล พลเพชร ได้แชร์คลิปภาพรองเท้าแตะแกะลายด้วยฝีมือ 'น้องกอล์ฟ' วัย 14 ปี ที่แกะสลักรองเท้าเป็นลายต่างๆนาๆ ที่มีทั้งลายการ์ตูนดัง ลายเส้นดอกไม้สวยๆและคุณณัฐกมล พลเพชร เจ้าของเฟซบุ๊กและเป็นคุณแม่ของหนูน้อยทั้ง 5 คน เผยว่า ลูกของเธอมี 3 คน ก็คือ น้องที่พูดเชิญชวนให้อุดหนุนรองเท้า พี่ชายที่กำลังแกะสลักรองเท้า และน้องคนเล็ก 3 ขวบ ส่วนเด็กอีก 2 คน เป็นลูกของน้องชายสามีที่มาอาศัยอยู่ด้วยเพราะพ่อแม่แยกทางกัน.....

น้องกอล์ฟใช้เวลาหลังเลิกเรียน ทำการบ้าน และภารกิจหาอาหารให้น้องๆทานในช่วงมื้อเย็น ก็มานั่งโต๊ะหินอ่อนหน้าบ้านลงมือแกะสลักตามลวดลายที่ลูกค้าสั่งเข้ามา รองเท้า 1 คู่ น้องกอล์ฟใช้เวลา 2-3 วัน หากท่านใดสนใจฝีมือสวยๆของเด็กไทยที่มีความกตัญญูคนนี้ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมหรือสั่งซื้อได้ที่ เฟซบุ๊ก ณัฐกมล พลเพชร

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้