ไม่เชื่อ ๆๆ..
นำเข้าเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [321]  

ไม่เชื่อตำรวจสรุป "ปลัดไอซ์" ปืนลั่น เผยภาพก่อนตายเจรจากับชาย 2 คน - รอยเขม่าชี้ชัดถูกจ่อยิง กลุ่มปลัดไม่เชื่อ "ปลัดไอซ์" ปืนลั่นใส่ขมับตายตามข้อสรุปตำรวจ ชี้รอยเขม่ารอบแผลบ่งบอกถูกจ่อยิง เผยภาพก่อนตายยืนเจรจากับชาย 2 รายหลังเกิดอุบัติเหตุรถตกข้างทาง เรียกร้องนายกฯสั่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ชันสูตร ให้ผู้ว่าฯควบคุมการสอบสวน พร้อมขอดีเอสไอสืบสวนคู่ขนานเป็นคดีพิเศษ.....

วันนี้ (21 ธ.ค.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "ปลัดมิตร ภรภัทร ใจบุญตระกูล" ได้โพสต์ภาพแชทไลน์จากกลุ่ม "บอร์ดใหญ่ ส.ปอ.ท." โดยมีเนื้อหาในทำนองว่า ไม่เชื่อว่าการตายของ นายณัฐวุฒิ ศรีเกษม หรือปลัดไอซ์ อายุ 31 ปี ปลัดอำเภอนาด้วง จังหวัดเลย ที่เสียชีวิตจากเหตุกระสุนปืนยิงเข้าขมับด้านขวา ว่าเกิดจากอุบัติเหตุปืนลั่นตามที่ตำรวจสรุป โดยเชื่อกันว่าน่าจะเป็นการถูกจ่อยิงโดยบุคคลอื่น ซึ่งปรากฎภาพก่อนตาย ปลัดไอซ์ได้ยืนเจรจากับชาย 2 คน และยังมีอีกคนทำหน้าที่ถ่ายรูปด้วย โพสต์ดังกล่าวระบุว่า "กราบเรียน นายกรัฐมนตรี ขอเรียกร้องให้นายกรัฐมนตรีสั่งการกรณีปลัดอำเภอหนุ่มถูกยิงคารถเก๋งส่วนตัว หลังรถเกิดอุบัติเหตุแล้วลงรถเจรจากับชาย 2 คน มีคนถ่ายรูป 1 คน แต่ตำรวจเร่งสรุปว่าปืนลั่นใส่ขมับตัวเองตาย ซึ่งรอยเขม่าปืนที่บาดแผลปรากฎชัดเป็นวงรอบบาดแผลนั่นมันคือการจ่อขมับยิงตามหลักนิติวิทยาศาสตร์ ขอให้เรียกร้องนายกรัฐมนตรีสั่งการดังนี้ 1.ขอให้นิติวิทยาศาสตร์ตรวจสอบยืนยันชันสูตรวิถีกระสุนและรอยบาดแผลว่าถูกยิงจ่อขมับหรือกระสุนลั่นใส่เอง 2.ให้นายกฯสั่งการให้ผู้ว่าราชการจังหวัดควบคุมการสอบสวนตามข้อบังคับ มท.ว่าด้วยการดำเนินคดีอาญาปี 2523 และขอให้ดีเอสไอสืบสวนคู่ขนานเป็นคดีพิเศษด้วยครับ ส.ปอ.ท.จะติดตามและยกระดับการตรวจสอบเป็นลำดับขึ้นไปขอบคุณไว้อย่างสูงล่วงหน้าครับ"

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้