เลือกตั้งท้องถิ่นได้เฮ
นำเข้าเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [469]  

เลือกตั้งท้องถิ่นได้เฮ ! วิษณุสั่งชง ครม. ก่อนสิ้นเดือนธ.ค.นี้ “วิษณุ” กำชับกฤษฎีกานำความเห็น "กกต. มหาดไทย" ลุยเลือกตั้งท้องถิ่นเข้าครม.ภายในเดือนนี้ 8 ธ.ค. 60 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงความคืบหน้าการจัดทำกฎหมายเกี่ยวกับการเลือกตั้งท้องถิ่น 6 ฉบับว่า มีการรายงานเข้ามาอย่างไม่เป็นทางการว่า คณะกรรมการกฤษฎีกาได้ถามความเห็นไปยังกระทรวงมหาดไทย และคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แล้ว .....

"ขณะนี้กระทรวงมหาดไทยยังไม่ส่งความเห็นกลับมา แต่ กกต. ทำงานอย่างรอบคอบ โดยพิจารณาพบว่า เมื่อจะแก้แล้วยังมีประเด็นอื่นที่ต้องแก้ นอกจากที่ส่งไปด้วย ผมได้กำชับคณะกรรมการกฤษฎีกาไปแล้วว่า เมื่อมีการเสนออะไรมาให้รับไว้ทั้งหมด แล้วนำเข้าสู่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรีโดยเร็ว" รองนายกรัฐมนตรี กล่าว นายวิษณุ ยังกล่าวกรณีที่มีการเสนอให้แก้ไขเกือบทั้งฉบับนั้น เราจะต้องนำมาพิจารณาว่า อะไรเกี่ยวพัน หรือไม่เกี่ยวพันกับการเลือกตั้ง อะไรจำเป็นต้องแก้ แล้วจะแก้ไขอะไร ที่รอได้เอาไว้รอทีหลัง ตอนนี้จะเอาแต่ที่มีความจำเป็นหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะเกี่ยวกับการเลือกตั้ง อย่างไรก็ตาม ตนกำชับให้นำความเห็นกลับเข้ามาสู่ที่ประชุม ครม. ภายในเดือนธ.ค.60

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้