ไม่ต้องถึงมือตูน" #ฮาดอกที่2
นำเข้าเมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [413]  

นางเอกสุดสวย "ก้อย" รัชวิน วงศ์วิริยะ หวานใจสุดเลิฟของ "ตูน" อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ "ตูน บอดี้สแลม" โพสต์เฟซบุ๊กในแฟนเพจ Rachwin Wongviriya บอกเล่าถึงความฮาในตัวของ "บัวขาว บัญชาเมฆ" ที่มาร่วมวิ่งกับตูน ในโครงการก้าวคนละก้าว "#ก้าวที่25 ว่าด้วยเรื่องของ ...ยอดมนุษย์บัวขาว... เรื่องมีอยู่ว่า ก้อยถามพี่บัวขาวว่า "พี่บัวขาว ทำไมถึงชื่อบัวขาวล่ะคะ?" พี่แกตอบว่า "ก็จะชื่อนี้อ่ะจะทำไม!!!" #ฮาดอกที่1 ว่าแล้วแกก็เปล่งเสียงทรงพลัง คล้ายๆหนังคิงคองที่เราเคยดู เราเห็นแกวิ่งแล้วทำท่าเตะเข่าสูงบ้าง จระเข้ฟาดหางบ้าง เราก็ก็กลัวจะโดนลูกหลง จึงไม่กล้าแซวอะไรต่อ.....

แต่พอเจอกลุ่มสาวๆที่มารอเชียร์พี่ตูน แกก็แสดงสปิริตด้วยการวิ่งเข้าใส่แล้วบอกว่า "เดี๋ยวอันนี้พี่จัดการให้ ไม่ต้องถึงมือตูน" #ฮาดอกที่2 หมอเมย์นั่งอยู่บนรถไลฟ์ เห็นความบ้าพลังของพี่บัวขาวแล้วเริ่มกังวล #ปนขำ จึงตะโกนว่า "พี่บัวขาว ระวังจะเหยียบเท้าพี่ตูนเข้านะ" พี่บัวขาวได้ยินปุ๊ป รีบหันไปบอกพี่ตูนด้วยความเป็นห่วง "ตูนดูแลตัวเองดีๆนะ ระวังพี่จะเหยียบเท้า" #ฮาดอกที่3 และยังมีอีกหลายๆดอกเมื่อวานนี้ ที่พี่บัวขาวทำให้เราหัวเราะกันไปตลอดทาง ทั้งนักวิ่งเองและคนที่ได้พบเห็น แกเป็นเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่ในนิทาน ที่มีพลังมาช่วยคนอื่น แล้วยังสร้างความสุข สร้างรอยยิ้มให้ทุกคน ก้อยไม่เคยเจอพี่บัวขาวมาก่อน แต่เหตุการณ์เมื่อวานนี้ ทำให้เป็นอีกหนึ่ง #ก้าว ที่น่าจดจำและน่าประทับใจที่สุด โดยเฉพาะรูปสุดท้าย ที่ก้อยแอบถ่ายมา #55555555555 #ยอดมนุษย์ก็ต้องชาร์ตแบตนาจา #ก่อนลงรูปด้วยความเกรงใจจึงถามพี่บัวขาวก่อนว่าพี่โอเคมั้ยคะ #แกตอบว่าจะรออะไรล่ะ #55555555 #รักกกกก #ขอสมัครเป็นแฟนคลับพี่บัวขาว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน"

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้