บัวแล้งน้ำ
นำเข้าเมื่อวันที่ 11 ส.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [599]  

ชาวเน็ตแห่ประณามการกระทำของผู้ขับกระบะโตโยต้าวีโก้ หลังไม่หลบให้รถพยาบาลที่กำลังนำส่งผู้ป่วยแซง ทั้งที่เปิดสัญญาณฉุกเฉินขอทางแล้ว อีกทั้งยังขับประกบด่ารถพยาบาลอีก ด้านชาวเน็ตโพสต์ต่อว่าเป็นจำนวนมาก.....

เมื่อวันที่ 9 ส.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ฟ.เฟียส ผู้ป่วยซิ่ง” ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบายความอัดอั้นตันใจหลังจากเกิดเหตุ รถกระบะโตโยต้า วีโก้สีขาว ทะเบียน 1 กด 3051 ไม่หลบให้รถพยาบาลทั้งทีเปิดสัญญาณขอทางแล้วพร้อมทั้งมีผู้ป่วยอาการหนัก 50/50 อยู่ภายในรถพยาบาลด้วย อีกทั้งกระบะวีโก้ยังขับมาประกบข้างและด่ารถพยาบาลอีก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณถนนเส้นถนนกาญจนาภิเษกด้านตะวันตก ทั้งนี้ โลกโซเชียลได้เข้ามาแชร์คลิปนี้แล้วกว่า 3,900 ครั้ง โดยชาวเน็ตต่างประณามการกระทำของกระบะวีโก้ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้