ฆ่าเซลล์มะเร็งได้ถึง 90-98%
นำเข้าเมื่อวันที่ 5 ก.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [619]  

ฆ่าเซลล์มะเร็งได้ถึง 90-98%.....

มะระขี้นก ช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งได้ถึง 90-98% และวิธีทำน้ำมะระดื่ม บอกต่อได้บุญมาก!! มะระขี้นก ช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งได้ถึง 90-98% และวิธีทำน้ำมะระดื่ พืชชนิดนี้สามารถฆ่าเซลล์มะเร็ง ป้องกันโรคเบาหวาน และความดันโลหิต ในวันนี้เราจะนำเสนอพืชที่น่าทึ่งชนิดนี้ให้คุณรู้จักมันคือ Goya หรือที่เรียกกันว่า มะระขี้นก มันเป็นผักที่มีรสขม มีรูปร่างคล้ายแตงกวามีถิ่นกำเนิดในอเมริกาใต้และเอเชีย มันจะเติบโตในภูมิอากาศชื้นและร้อน ทุกคนจะรักมันเพราะมันมีประสิทธิภาพมากในการต่อสู้กับโรคมะเร็ง Dr. Frank Shallenberger แพทยศาสตรบัณฑิตที่เชี่ยวชาญในเรื่องของริ้วรอยและการแพทย์ทางเลือก เป็นหนึ่งที่ค้นพบผักที่น่าทึ่งชนิดนี้ มะระขี้นกสามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง ซึ่งแพทย์จะแนะนำให้สำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็ง คุณนึกไม่ถึงใช่ไหมว่ามะระขี้นกสามารถฆ่าเซลล์มะเร็งได้ถึง 90-98% ผลการศึกษาวิจัยล่าสุดที่มหาวิทยาลัยโคโลราโด ตรวจสอบผลของมะระขี้นกว่าออกฤทธิ์กับมะเร็ง ผลการศึกษาวิจัยยังพบอีกว่า มันช่วยแก้ปัญหาโรคมะเร็งตับอ่อนได้ถึง 5 % และยังแสดงให้เห็นว่าช่วยลดขนาดเนื้องอกในตับอ่อนได้มากถึง 64% มะระขี้นกเป็นตัวต่อต้านที่ดีเยี่ยมสำหรับ -ผิวหนังที่ติดเชื้อ -ความดันโลหิตสูง -โรคหอบหืด -ปัญหากระเพาะอาหาร -โรคเบาหวาน บริโภคมะระขี้นกอย่างสม่ำเสมอสามารถ -เพิ่มพลังงานและความแข็งแรงให้กับคุณ -ช่วยลดโฟเลตที่เชื่อมถึงจุดผิดพลาดของท่อเส้นประสาทในทารกแรกเกิด -มะระขี้นกอุดมไปด้วยโพลีเปปไทด์ (Polypeptide-P) และ สารชาร์แรนติน (charantin) เป็นสารประกอบที่สามารถลดระดับน้ำตาลในเลือด ส่วนใหญ่สารสำคัญ 2 ชนิดนี้ใช้สำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน -น้ำมะระขี้นกสามารถรักษาระดับของระบบภูมิคุ้มกันของคุณและป้องกันการติดเชื้อในร่างกาย -มีเบต้าแคโรทีสูงดีสำหรับการบำรุงและรักษาสายตา -มะระขี้นกสามารถช่วยคุณในกรณีเมาค้าง และมันยังช่วยทำความสะอาดและบำรุงตับหลังการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ -ช่วยกระตุ้นการบีบตัวของทางเดินอาหารไปพร้อมๆกับช่วยย่อยอาหาร -สามารถบรรเทาโรคเกาต์และปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด -มะระขี้นกยังสามารถช่วยบรรเทาโรคสะเก็ดเงินและการติดเชื้อจากเชื้อรา เช่น โรคกลากบนเท้าของนักกีฬา สูตรน้ำมะระ ส่วนผสมมีดังนี้ เนื้อมะระขี้นก 30 กรัม (3 ลูก) ใบเตยหอมตากแห้ง 15 กรัม (1 ช้อนคาว) น้ำต้มสะอาด 200 กรัม (14 ช้อนคาว) เกลือป่น 1 กรัม (5 ช้อนชา) น้ำมะนาว 15 กรัม (ครึ่งลูก) วิธีทำ 1.ขั้นตอนแรกนำมะระขี้นกล้างให้สะอาด ผ่าซีก แกะเอาเมล็ดออก หั่นเป็นชิ้นยาวๆ บางๆ ตามขวางของผลมะระ 2.ขั้นตอนที่สองนำใบเตยหั่นเป็นท่อนสั้นๆ ตากแห้งแล้วคั่วให้เหลืองกรอบ เก็บในขวดปากกว้าง 3.ขั้นตอนที่สามเอามะระขี้นก ใบเตยหอมและน้ำใส่ในหม้อต้มให้เดือด หรือถ้าไม่อยากต้ม จะใส่ในถ้วยแก้ว ที้งไว้ 5-10 นาที แล้วนำมาดื่มใด้ไม่ต้องกลัวว่าจะขมเวลาดื่ม เพราะแก้ไขด้วยการเอาใบเตยหอม และน้ำมะนาวมาผสม ช่วยกลบความขมของมะระขี้นกได้ดี

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้