การขับเคลื่อนและพัฒนาคุณภาพโรงเรียนดีประจำตำบล ประจำปีงบประมาณ 2560
นำเข้าเมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2560 โดย นายชูศักดิ์ จันทร์แสง
อ่าน [1128]  

ด้วย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓ ได้รับแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เขตพื้นที่การศึกษาดำเนินโครงการโรงเรียนดีประจำตำบลให้แล้วเสร็จทุกกิจกรรมภายใน เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2560 นี้ เพื่อตอบสนองนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 จึงได้จัดทำโครงการขับเคลื่อนและพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนดีประจำตำบล ประจำปีงบประมาณ 2560 ขึ้น และจัดประชุมผู้บริหารโรงเรียนและผู้เกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนและพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนดีประจำตำบล ในวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมหยาดผึ้ง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓ จึงเชิญผู้บริหารโรงเรียนดีประจำตำบลและผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมขับเคลื่อนและพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนดีประจำตำบล ตามวัน เวลา และสถานที่ ที่กล่าวข้างต้นนี้ โดยพร้อมเพรียงกัน .....

 ด้วย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓  ได้รับแจ้งจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เขตพื้นที่การศึกษาดำเนินโครงการโรงเรียนดีประจำตำบลให้แล้วเสร็จทุกกิจกรรมภายใน เดือน มิถุนายน พ.ศ. 2560 นี้ เพื่อตอบสนองนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3  จึงได้จัดทำโครงการขับเคลื่อนและพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนดีประจำตำบล ประจำปีงบประมาณ 2560 ขึ้น  และจัดประชุมผู้บริหารโรงเรียนและผู้เกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนและพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนดีประจำตำบล ในวันที่   22  พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 09.30 น. ณ ห้องประชุมหยาดผึ้ง  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3

      สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓  จึงเชิญผู้บริหารโรงเรียนดีประจำตำบลและผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมขับเคลื่อนและพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนดีประจำตำบล ตามวัน เวลา และสถานที่ ที่กล่าวข้างต้นนี้ โดยพร้อมเพรียงกัน

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้