“ภายใต้ดวงอาทิตย์นี้
นำเข้าเมื่อวันที่ 25 ก.พ. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [626]  

.....

                          เปิดโปงขบวนการ ทุจริต “ข้าวกล่อง” เฉพาะกรณีวัดพระธรรมกายเจอตัวแล้ว สภ.คลองหลวง “รับเหมา” ให้ลูกเมียจัดการ / รู้แล้วอึ้ง!!?? กองบังคับการอำนวยการ คือ ต้นตอ “กินหัวคิว” ทั้ง ชง และกินเอง โดยให้ฝ่ายรับผิดชอบแผนงาน “ฮั้ว” กับแผนกการเงิน เฉพาะกองบัญชาการตำรวจนครบาล ในอดีตมีนายตำรวจที่หากินกับข้าวกล่องรวยเป็นเสี่ยหลายคน “ภายใต้ดวงอาทิตย์นี้ ไม่มีสิ่งใดที่ตำรวจไทยทำไม่ได้.... ในทางที่ไม่ขัดต่อศีลธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามและกฎหมายบ้านเมือง”....พล.ต.อ.เผ่า ศรียานนท์ อธิบดีกรมตำรวจ คนที่ 14 ได้กล่าวไว้.... สวัสดีครับท่านผู้อ่านที่เคารพรัก เริ่มเข้าสู่ฤดูร้อนแค่ปลายกุมภาฯ เดือนแห่งความรัก เหงื่อเริ่มหยดโดยเฉพาะในแวดวงคนดี 99.99% คนที่ถูกสังคมจับตามากที่สุดหนีไม่พ้น พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ในฐานะผู้บังคับบัญชาตำรวจนครบาลทั้งหมด ไม่ว่าหน้าไหนจะเป็นตำรวจดี หรือตำรวจเลว....แต่ผลของคดียาเสพติด 2 เรื่อง 2 ราวที่มีตำรวจนครบาลไปเกี่ยวข้อง อันนี้บอกกันตรงๆ จากหัวใจเหี่ยวๆ ของ “บิ๊กเกรียน” ท่านควรสำรวจความผิดพลาด - บกพร่อง ต่างๆ ด้วย..

                             .ไม่เว้นกระทั่งตัวท่านเอง....ตำรวจเลว 0.01% รายแรกคือ ส.ต.ต.พิษณุพงศ์ งามธุระ ผบ.หมู่งานจราจรโครงการพระราชดำริ กก.6 บก.จร. ถูกตำรวจปราบปรามยาเสพติดจับกุม พร้อมของกลางยาไอซ์น้ำหนักกว่า 28 กิโลฯ กลางเมืองหลวง และมีภาพเผยแพร่ต่อมาว่า ส.ต.ต.พิษณุพงศ์ มีฐานะความเป็นอยู่เข้าขั้นเศรษฐีคนหนึ่ง ทั้งบ้าน - รถหรู แต่น่าแปลกที่ผู้บังคับบัญชาไม่เอะใจ...ไม่ได้กลิ่น - ไม่รู้ และไม่เห็น 00000.....ถัดมาไม่กี่วันตำรวจสืบ 7 ของ พล.ต.ต.ธีระพงษ์ วงษ์รัฐพิทักษ์ ลากคอแก๊งตำรวจ 0.01% พร้อมยาเสพติดของกลาง ประกอบด้วย ยาบ้าจำนวน 13,000 เม็ด ยาไอซ์ 100 กรัม และยาเคอีกจำนวนหนึ่ง...ผู้ต้องหาประกอบด้วย ร.ต.อ.สุพัฒน์ ประจงหัตถ์ หรือ “ผู้กองเบนซ์” นรต.65 หัวหน้าสายสืบประจำ สน.บวรมงคล กับลูกทีม ประกอบด้วย ร.ต.อ.นิติธร ผลบุญ ร.ต.ท.วีระพล คำดี ด.ต.ปริญญา จิตต์หาญ จ.ส.ต.ภูณิช เนตรสว่าง ส.ต.ต.เรืองยศ สามบุญเรือ ทั้งหมดเป็นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.บวรมงคล...

                      .พฤติการณ์ของตำรวจชุดดังกล่าว คือ เมื่อออกปฏิบัติหน้าที่สืบจับ - ล่อซื้อยาเสพติดแ ต่ละครั้งจะตบ - ตี - รีด -ไ ถ เรียกค่าไถ่แลกกับการไม่ดำเนินคดี ถ้าตกลงกันได้ก็ปล่อยตัวไปส่วนของกลางจะยึดไว้ มีทั้งให้บรรดานิ้ว หรือลูกมือลูกตีนออกไปเดินขาย...ปลอดโปร่งตำรวจท้องที่ “ไฟเขียว” ให้ระวัง “หน่วยอื่น” ส่วนคู่แข่งไม่มี เพราะถ้ามีถูกจับหมด.....ก่อนหน้าถูกรวบตัวยกชุด มีข่าวว่า เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ที่ผ่านมา ฝ่ายสืบสวน สน.บวรมงคล รายหนึ่งไปจับผู้ค้ายาบ้าได้ของกลางทั้งสิ้น 3 มัด หรือ 6,000 เม็ด ระหว่างนั้นมีลูกพี่โทรศัพท์เข้ามา จึงเกิดการเจรจาต่อรองให้ปล่อยตัว ตกลงกันที่ฝ่ายค้ายาเสพติดต้องจ่ายเงินสดๆ ให้ 6 แสนบาท....หลังจากนั้น มีข่าวอีกว่าเครือข่าย “เนวัดดาว” ได้ติดต่อขอซื้อของกลางที่ถูกยึดไปจำนวน 2 มัด หรือ 4,000 เม็ด และนัด “ชนของ” ในโรงพักบวรมงคล...

                        ..ข้อมูลทั้งหมดท้าพิสูจน์จากกล้องวงจรปิดทุกตัว ซึ่งไล่มาตั้งแต่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ที่ 95/1 และกล้องทุกตัวภายใน สน.บวรมงคล (อย่าเสียซะก่อนล่ะ) 00000.....”บิ๊กเกรียน” ขอใช้สิทธิพลเมืองตำหนิตรงๆ ไปยังท่าน น.1 ที่ปล่อยปละละเลย ไม่มีมาตรการจัดการ - ดูแล ป้องกันไม่ให้ตำรวจ 0.01% ทำความเสื่อมเสียให้กับองค์กร และทรยศต่อประชาชนที่จ่ายภาษีให้เป็นเงินเดือน - สวัสดิการ อย่างซื่อสัตย์ไม่เคยคิดเบี้ยว....ไหนๆ ก็ “ฝีแตก” แล้ว “บิ๊กเกรียน” จะไม่กั๊กข้อมูล มีอะไรขอใช้โอกาสนี้แจกแจงกันให้หมดไส้หมดพุง “เด็กปั้น” พล.ต.ต.ดร.ชัยพร พานิชอัตรา รอง ผบช.น. รับผิดชอบยาเสพติด ทำท่าจะกลายเป็นปัญหาเสียเองมากกว่ามาแก้ปัญหา....ท่าน น.1 รู้ไหมว่าแม้แต่พัดลมยัง “ส่ายหน้า” เป็นที่เอือมระอาของเพื่อนร่วมงานอย่างที่สุด...มาตรการปราบปรามยาเสพติด มีทั้งหนัก - เบา ที่ผ่านมา เห็นมีแต่หน่อมแน้มให้ฝากผีฝากไข้กับคณะกรรมการข้าราชการตำรวจท้องที่ หรือ กต.ตร. อาเฮียอาแป๊ะไปเคาะประตูบ้านตามชุมชนขอความร่วมมือส่วนการ “ลงลึก” ล้วงหาข้อมูล รวมทั้งการปราบปราม - สกัดกั้น ทั่น

                       “ดอกเตอร์” ไม่มีอะไรทั้งสิ้น....สถานการณ์ ณ เวลานี้เปรียบเสมือนไฟกำลังไหม้หลังคาบ้าน....ตำรวจอยู่เบื้องหลังการถ่ายทำ...อยู่เบื้องหลังขบวนการค้ายาเสพติดเสียเองก็ฉิบหายล่ะซิทั่น!!??....มีนักเลงดีตั้งข้อสังเกตว่า...คดีไหนที่ตำรวจยึดได้แต่ของกลาง...มากบ้าง...น้อยบ้างแต่ไม่ได้ตัวผู้ต้องหา ให้ระวังไว้เลยว่าอาจจะมีอะไรไม่ชอบมาพากล....จับ - ไถ - ปล่อย - ยึด - ขาย - เอารางวัล...“วนเวียน” เป็นรายได้หลักของตำรวจกลุ่ม 0.01%....ให้ข้อมูลแก่สังคมอย่างนี้กระพ้มหวังว่าตำรวจ 99.99% คงอดทนอดกลั้นเปิดใจกว้างทนให้วิพากษ์วิจารณ์กันได้นะ 00000.....เห็นใจแต่ “บิ๊กแป๊ะ” พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ดีแสนดี (กับลูกน้อง) ไม่เคยเอาเปรียบไม่เคยใจร้าย แทนที่จะให้ความร่วมมือ - ร่วมแรง - ร่วมใจ ผ่านกระแสต้าน กระแสตกต่ำ ตำรวจต้องถูกด่ากันทุกวันแต่ผลตอบแทน คือ “ระยำ” กันได้ใจ....ระหว่างบรรยายการขับเคลื่อนแนวทางยกระดับบริการประชาชนสถานีตำรวจ มีหัวหน้าสถานีตำรวจเข้าร่วม 1,879 นาย ถึงกับ “เบรกแตก” หลุดปากว่ามีตำรวจเข้าไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดซึ่งเป็นภัยคุกคามเสียเอง..มีทั้ง นรต. และเป็นตัวการขนยาไอซ์มากถึง 80 กก. ผลคือ “เงียบกริบ” ทั้งที่ประชุม...ไม่หือ - ไม่อือ ได้แต่แฮะๆ ก็คือ “แป๊ะนครบาล” จากตำรวจดี 99.99% ดัชนีลดวูบ “ออกตัว” ถ้าตำรวจเลว 50% ...ผมคงลาออกจากตำรวจนครบาลแล้ว....เอ้อ..สายัณห์ มาแปลกดีเนอะ...นึกจะพูดอะไรก็พูด...ทำเหมือนชาวบ้านกินแกลบกินรำไม่มีสมองคิด...ของแบบนี้มันอยู่ที่ “จิตสำนึก”...เอเย่นต์ใหญ่ค้ายาเสพติดของเมืองหลวง คือ ลูกน้องใต้บังคับบัญชาของท่าน...ใช่แค่รายเดียว มีถึง 2 รายต่างพฤติการณ์ความเลวร้ายกันไป..

                               ..คิดได้แค่นี้ก็ถือเป็นเวรเป็นกรรมของคนกรุงเทพฯก็แล้วกัน 00000.....และแล้วขบวนการทำมาหารับทานกับ “ข้าวกล่อง” ที่สังคมประณามว่า “ตำรวจกินเนื้อตำรวจ” ก็มีข้อมูลเข้ามาเพียบ..เฉพาะข้าวกล่องวัดพระธรรมกาย 80 บาทขาดตัวหลังถูกกระแสสังคมด่าทอ วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก วันนี้เริ่มเข้าที่เข้าทาง ตำรวจชั้นผู้น้อยอยู่ในโหมด “อยู่ดี - กินดี” จากกับข้าว 1 อย่าง - น้ำปลา 1 ซอง แพงโคตรแพงลดราคาเหลือ 50 บาทขาดตัวแถมข้าวเยอะ กับแยะ-กล่องเดียวอยู่....แต่ความผิดก็คือความผิด...ข้อมูล “วงใน” กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ระบุว่า “งานนี้ - บิ๊กหยม” พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวศ รู้สึก “อับอาย - ปวดร้าว” เป็นอย่างยิ่ง...เมื่อตำรวจภาค 1 ได้รับเกียรติจากยุทธการปิดล้อมธรรมกายให้เป็น “เจ้าภาพ” งานส่งเสบียง - อาหาร และกำลังเจ้าหน้าที่จึงกำหนดให้กองบังคับการอำนวยการ ภาค 1 เป็นผู้รับผิดชอบ ประกอบด้วย ฝอ.กก.4 ทำหน้าที่กำหนดแผนทั้งหมด เช่น กำลังพล - ค่าใช้จ่ายเบี้ยเลี้ยง - ค่าอาหาร และอื่นๆ ส่วน ฝอ.กก 6 ทำหน้าที่เบิก - จ่ายเงิน.....ปัญหาอยู่ที่มีการ “เหมา” โยนไปให้ สภ.คลองหลวง “รับหน้าเสื่อ” สำรองค่าใช้จ่ายไปก่อน....ราคาข้าวกล่องแพงหรือถูกมันจึงอยู่ตรงนี้....ใคร - หน้าไหนของโรงพักแห่งนี้ที่รับช่วงไป...ใครเป็นคนกำหนดราคาข้าวกล่องละ 80 บาท...พ่อค้าแม่ค้า หรือลูกเมียตำรวจเป็นคนจัดการ....ของแบบนี้ไม่ยากถ้าจะ “เอาจริง” เว้นแต่เกิดรายการ “ลูบหน้า - ปะจมูก” อดีตพล.ต.ท.ชัยวัฒน์ เกตุวรชัย เคยเป็นเจ้าพ่อภาค 1 ปัจจุบันเปลี่ยนเป็น “บิ๊กหยม” ล้วนแต่ นรต.36 เพื่อนท่าน ผบ.ตร. ทั้งนั้น...แล้วจะมีอะไรในกอไผ่ไหมล่ะ 55555 00000.....รู้ๆ อยู่...ขบวนการ “หาแ-ก” กับข้าวกล่องมีมานานแล้วทั้งรัฐบาลมาร์ค และรัฐบาลปู...ยิ่งภาวะฉุกเฉิน ภาวะพิเศษ ไม่มีการตรวจสอบ ว่ากันว่า เฉพาะในกองบัญชาการตำรวจนครบาล มีตำรวจกลายเป็น “อาเสี่ย” หลายคน ...

                                .ใครเป็นใครคนใน น. รู้กันดี... ไม่น่าเชื่อว่า ฝ่ายอำนวยการ จะกลายเป็น “ขุมทรัพย์” ของบรรดาตำรวจ 0.01% กก. 4 ฝ่ายอำนวยการมีหน้าที่ “ชง” กิจกรรมต่างๆ รวมทั้งยุทธศาสตร์..จำเป็นมั่ง ไม่จำเป็นมั่งแต่ “หัวใจ” คือ หาเรื่องใช้งบประมาณ...ก่อนละเลงงบต้องปรึกษากองการเงิน คือ ฝอ.6 ตกลงกันได้ท่านผู้การฯ เป็นคนรับทรัพย์...เอ๊ยยย เป็นคนเซ็นอนุมัติ....มิได้หมายความว่าทุกคนจะเป็นแบบนี้แต่เพียงบางคน โดยเฉพาะพวก 0.01% ....เจ้าตำนาน “ตำรวจอำนวยการผันตัวเป็นอาเสี่ย” เขาว่าตอนนี้ทำหน้าที่โบกรถเหยงๆ เป็นท่านรอง อยู่จราจรกลาง 4 ปีของม็อบ 4 ปีของความวุ่นวาย...แต่ตำรวจไทยสังกัด 0.01 % มองวิกฤตเป็นโอกาส...เฮ้อๆๆๆๆ...เอ็งแน่จริงๆ ว่ะ 00000.....แว่บเข้าวงการธุรกิจ “สีเทา” บ่อน - โต๊ะบอลเฮียม่อน - เสี่ยปรี ได้ฤกษ์ออกอาละวาดพื้นที่ สน.บางโพงพาง กินคนยากคนจนทั่งทุกหัวระแหง ขอส่งลายแทงให้ผู้เกี่ยวข้อง เริ่มจากโรงปูน ซอยสาธุประดิษฐ์ 57 สาธุประดิษฐ์ 49 ตรอกข้าวสาร ชุมชุมห้างโลตัส ตลาดบางโพงพาง ตลาดยิ่งเจริญ และชุมชนช่องนนทรี....แต่ที่นี่ซิบ่อนถั่ว-บ่อนไฮโล ขนาดใหญ่ ณ บ้านหลังหนึ่งริมถนนแจ้งวัฒนะ ท้องที่ สน.ทุ่งสองห้อง เปิดบริการ 24 ชั่วโมงภายใต้การประสานและกำกับดูแลของ “นายหัววัตร” ไม่รู้ “เส้นใคร”

                             แต่เห็นคุยกันว่า “ผู้การเริญ” เขาจัดการให้ !!??....จากกรุง สู่ตะเข็บชายแดน ทั้งด้านตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว และชายทะเลอันดามัน เกาะสน...สภาพทั่วไปยังคึกคัก จนท. ทุกฝ่ายทำมาหากินกันอย่างหนุกหนาน เพราะใกล้โยกย้ายเข้ามาทุกที ไม่รู้ออกหัวออกก้อย “ใครหมู่ - ใครจ่า” ขอโกยกันไว้ก่อน....กาสิโน “อินเตอร์” คือ บนเกาะสน ดินแดนเพื่อนบ้าน ข่าวว่า “ขาใหญ่” คนไทยโผล่ไปอุดหนุนกันคับคั่ง...ลงจากเครื่องบินมีเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง สาว - สวย อำนวยความสะดวกอย่างถึงอกถึงใจ...ใครใคร่ขนเงินเข้า - ออก ว่ากันตามสะดวกเพราะที่นี่... เงินซื้อได้หมด.........ตำรวจไทยมีไว้เพื่ออะไร!!??....ค้ายาเสพติดซะเอง....หากินกับข้าวกล่อง กินเนื้อตำรวจด้วยกันเอง....อีกทั้งตำรวจตรวจคนเข้าเมือง สาวๆ สวยๆ ที่บริการนักพนัน...ภายใต้อาทิตย์ดวงนี้...ตำรวจไทยทำได้ทุกอย่างจริงๆ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้