Love those who love you.
นำเข้าเมื่อวันที่ 10 ก.พ. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [838]  

คําคมความรักภาษาอังกฤษ.....

              1. All you need is love. สิ่งเดียวที่คนเราต้องการคือ “ความรัก” 2. Love those who love you. จงรักคนที่เขารักคุณ 3. The best proof of love is trust. หลักฐานของความรักที่ดีที่สุดคือความเชื่อใจ 4. Love is life. And if you miss love, you miss life. ความรักคือชีวิต…และคนที่ไม่มีความรักก็เหมือนคนไร้ชีวิต 5. Love is letting go of fear. ความรักคือการทิ้งความกลัวไป 6. Take away love and our earth is tomb. หากไม่มีความรัก โลกเราก็เป็นสุสานดีๆนี่เอง

             7. Life is the flower for which love is the honey. หากชีวิตคือดอกไม้ ความรักก็เปรียบเสมือนน้ำผึ้งที่หอมหวาน 8. Love your beloved like there is no tomorrow. จงรักคนข้างๆคุณราวกับว่าวันนี้เป็นวันสุดท้ายของชีวิต 9. You come to love not by finding the perfect person, but by seeing an imperfect person perfectly. ความรักไม่ใช่การหลงใหลคนที่เพอร์เฟ็คในทุกๆด้าน…แต่คือการเห็นความเพอร์เฟ็คในคนที่มีข้อบกพร่องมากมายต่างหาก

                10. If you love somebody, let them go, for if they return, they were always yours. And if they don’t, they never were. หากคุณรักใครซักคนแล้ว ให้ปล่อยเขาไป หากเขากลับมา แสดงว่าเขาเป็นของคุณมาโดยตลอด แต่ถ้าไม่ แสดงว่าเขาไม่เคยเป็นของคุณเลย 11. Friendship often ends in love; but love in friendship – never. มิตรภาพมักจะจบลงด้วยความรัก แต่ความรักไม่มีวันจบลงด้วยมิตรภาพ 12. The heart that loves is always young. หัวใจที่มีความรักจะหนุ่มสาวอยู่เสมอ 13. Men always want to be a woman’s first love. Women like to be a man’s last romance. ผู้ชายต้องการเป็นรักแรกของผู้หญิงเสมอ แต่ผู้หญิงปรารถนาจะเป็นรักสุดท้ายของเขา

               14. Love isn’t blind; it just only sees what matters. ความรักไม่ได้ทำให้เราตาบอด เพียงแต่จะทำให้เราเห็นในสิ่งที่สำคัญเท่านั้น 15. The hottest love has the coldest end. ความรักที่แสนเร่าร้อนมักจะมีจุดจบที่เย็นชาที่สุด 16. Life without love is like a tree without blossoms or fruit. ชีวิตที่ไร้ซึ่งความรักก็เปรียบเสมือนต้นไม้ที่ไม่ผลิดอกออกผล 17. Love does not consist in gazing at each other but in looking together in the same direction.

             ความรักไม่ใช่เพียงการมองหน้ากัน แต่คือการมองไปข้างหน้าด้วยกัน 18. Love is a game that two can play and both win. ความรักเปรียบเสมือนเกมส์ที่มีผู้เล่นสองคน และมีผู้ชนะได้สองคน 19. Live Simply, Laugh Often, Love Deeply. จงใช้ชีวิตให้เรียบง่าย หัวเราะบ่อยๆ และรักอย่างลึกซึ้งที่สุด 20. The three things that a guys should want to change about his girl, is her last name, address, and her viewpoint on men. มีสามสิ่งที่ผู้ชายควรจะต้องการเปลี่ยนคนรักของเขา นั่นคือ นามสกุล ที่อยู่ และทัศนคติที่เธอมีต่อผู้ชาย 21. Some love lasts a lifetime. True love lasts forever. ความรักทั่วไปจะคงอยู่ตลอดชีวิต ความรักแท้จะคงอยู่ตลอดกาล 22. Lies don’t always end the relationship. Sometimes it’s the truth that ends it. การโกหกไม่ได้ทำให้ความสัมพันธ์จบลงเสมอไป บางครั้ง “ความจริง” ก็ทำให้มันจบลงได้เช่นกัน

                23. True love begins when nothing is looked for in return. รักแท้จะเกิดขึ้นเมื่อเราไม่หวังผลตอบแทนใดๆจากอีกฝ่าย 24. We don’t have to take our clothes off to have a good time. เราไม่จำเป็นต้องเปลื้องผ้า เพื่อจะได้มีช่วงเวลาดีๆร่วมกัน 25. Don’t forget the things you should remember. Don’t remember the things you should forget. อย่าลืมในสิ่งที่คุณควรจำ และอย่าจำในสิ่งที่คุณควรลืม

               26. Love is the flower you’ve got to let grow. ความรักเป็นเหมือนดอกไม้ คุณต้องให้เวลามันเติบโต 27. Love is when you have 100 reasons to leave someone, but you still look for one reason to fight for them. ความรัก คือการที่คุณมีเหตุผลนับร้อยที่จะบอกลาใครบางคน แต่ก็ยังคงมองหาเหตุผลดี ๆ เพียงหนึ่งเหตุผลเพื่อที่จะอยู่ต่อ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้