อิเหนาเป็นเอง
นำเข้าเมื่อวันที่ 4 ก.พ. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [729]  

.....

                             14 พ.ย. 59 นายสมชาย แสวงการ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.) โพสต์ข้อความผ่านแฟนบุ๊ก "สมชาย แสวงการ" ถึงสถานการณ์การประท้วงคัดค้านการเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ของนายโดนัลด์ ทรัมป์ โดยระบุว่า "การประท้วงการเลือกโดนัล ทรัมป์เป็นประธานาธิบดีสหรัฐเเละก่อเหตุเผาก่อเหตุจลาจลในหลายมลรัฐ.

                    ดูท่าทางจะยืดเยื้อรุนเเรงจนมีมือปืนลึกลับยิงใส่มีผู้เสียชีวิตเเล้วอย่างน้อย1ราย บาดเจ็บอีกจำนวนหนึ่ง เหตุการณ์เเละวิธีการก่อเหตุคลีบคล้ายกับเหตุที่เกิดจลาจลชุมนุมเเละจลาจลไล่มาตั้งเเต่ปี2552 มาจนถึงกองทัพต้องออกมาทำรัฐประหารถึง2ครั้ง เพื่อควบคุมสถานการณ์ ไม่ให้บานปลายเป็นสงครามกลางเมือง เเละเกิดการแบ่งแยกประเทศ วันนี้ไทยผ่านประสพการณ์อันเลวร้ายนั้นมาแล้ว ในวันนั้นผู้นำสหรัฐอเมริกาออกมาตีโพยโวยวายว่า ไทยรัฐประหารไม่เป็นประชาธิปไตย"

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้