เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก
นำเข้าเมื่อวันที่ 29 ม.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [546]  

.....

                    นาทีชีวิต!!ทำคลอดระหว่างทาง เจอผู้หญิงนอนราบกับพื้น นึกว่าถูกทำร้าย พอดูชัดๆ คลอดระหว่างทาง โชคดีรถพยาบาลเข้าช่วยเหลือ เฟซบุ๊ก Art Bioplus โพสต์ภาพข้อความนาทีชีวิต เข้าใจว่าผู้หญิงกำลังถูกชายหนุ่มทำร้าย เตรียมเข้าช่วย ก่อนพบว่าเป็นการทำคลอดเพื่อช่วยชีวิต ระบุ " กำลังขับรถกลับจากซ้อมบอล ระหว่างขับมองข้างหน้าเห็นภาพผู้หญิงนอนราบอยู่กับพื้นแล้วมีผู้ชายเหมือนนั่งคร่อม (แต่จริงๆ ไม่ได้คร่อมนะคับ)

             ในใจคิดสิ่งเดียวเลย คือผู้หญิงถูกทำร้ายแน่ๆ คิดว่ายังไงก็จะช่วยผู้หญิง เพราะเห็นตัวผู้ชายแล้วหุ่นก็สูสีเราแหละ ผมคงสู้ไหว จึงขับรถชะลอดูกะว่าสู้ไม่ได้ก็จะช่วยผู้หญิงคนนี้ให้ได้ แต่พอดูชัดๆ เป็นภาพพี่ผู้หญิงนอนอยู่กับพื้นและตาผมก็มองเห็นพี่ผู้ชายใช้สองมือประคองตัวเด็กไว้ จึงรีบลงไปถามเพื่อจะช่วยเหลือ สรุปคือ พี่ผู้ชายพาพี่ผู้หญิงซ้อนมอเตอร์ไซค์จะไปโรงพยาบาล แต่คงไปไม่ทันคลอดก่อนจะถึง ตอนที่ผมลงไป ผมก็กำลังจะโทรแจ้งกู้ชีพ แต่ก็มีรถของโรงพยาบาลมา จึงโบกให้เค้าช่วยเหลือ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้