มาจากไหน?
นำเข้าเมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [579]  

.....

                     ทีมทนาย “ครูจอมทรัพย์” ถามกลับ สีเขียวที่ติดอยู่ที่รถจักรยานมาจากไหน? โดย MGR Online 20 มกราคม 2560 14:18 น. (แก้ไขล่าสุด 20 มกราคม 2560 18:28 น.) ทีมทนาย “ครูจอมทรัพย์” ถามกลับ สีเขียวที่ติดอยู่ที่รถจักรยานมาจากไหน? อดีตทนายความของ “ครูจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร” ระบุ พบสีเขียวติดอยู่ที่ตะเกียบด้านซ้ายและบังโคลนหน้ารถจักรยาน 3 จุด แต่รถยนต์ของกลางเป็นสีอื่น ถามแล้วสีเขียวที่ติดอยู่ที่รถจักรยานมาจากไหน วันนี้ (20 ม.ค.) เฟซบุ๊ก “ทนายปรเมษฐ์ แดนดงยิ่ง” ซึ่งเป็นอดีตทนายความของนางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร ในชั้นอุทธรณ์และฎีกา ในคดีขับรถชนคนตาย

                   โพสต์ข้อความระบุว่า “ใครไม่อ่านถือว่าพลาด รถยนต์กับรถจักรยานชนประสานงากันโครม แล้วรถยนต์ก็ลากครูดรถจักรยานไปตามถนน การชนอย่างรุนแรงทำให้เกิดการแลกสีกัน พบสีเขียวติดอยู่ที่ตะเกียบด้านซ้ายและบังโคลนหน้ารถจักรยาน 3 จุด แต่ละจุดสูงจากพื้นถนนแตกต่างกัน คือ 40, 55 และ 60 ซม. สภาพรถจักรยานพังเสียหาย แต่รถยนต์ของกลางเป็นสีอื่น ไม่ใช่สีเขียว มีสีเขียวอยู่เฉพาะบริเวณแผ่นป้ายทะเบียนที่ตัวอักษร ตัวเลข และขอบป้ายทะเบียนเท่านั้น สภาพป้ายทะเบียนก็สมบูรณ์ ไม่มีร่องรอยบุบยุบ

                   มีก็เฉพาะร่องรอยการขูดเอาสีเขียวไปตรวจพิสูจน์เท่านั้น กระจังหน้า กันชนหน้า บังโคลนหน้า และด้านข้างของรถยนต์ก็ไม่มีร่องรอยการเฉี่ยวชน หรือร่องรอยของการลากครูด แล้วสีเขียวที่ติดอยู่ที่รถจักรยานมาจากไหนหว่า แล้วเวลารถจักรยานชนกับรถยนต์ที่วิ่งสวนทางกันมันไม่ชนด้านหน้าเหรอ หรือว่ารถจักรยานมีปีกเหาะไปชนบนฝากระโปรงหน้ารถยนต์แทน แต่ถึงยังไงฝากระโปรงหน้ารถยนต์ที่พบรอยครูดก็ไม่ใช่สีเขียวอยู่ดี คนก็พูดกันไปสัพเพเหระ แต่รถจักรยานกับรถยนต์มันพูดไม่ได้ ใครมีความสามารถช่วยไปถามวัตถุพยานหน่อยครับ”

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้