เรื่องฮาของในหลวงร.9
นำเข้าเมื่อวันที่ 12 ม.ค. 2560 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [854]  

.....

              เรื่องฮาของในหลวงร.9 เรื่องร้านโกลเด้นเพลส555 ร้าน โกลเดน เพลซ ร้านจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ในพระราชดำริ สาขาหน้าพระราชวังไกลกังวลตอนดึกคืนนั้นไม่มีลูกค้า เพราะกำลังจะปิด

              ลูกค้าคนหนึ่งเห็นว่าร้านกำลังจะปิด ก็รีบวิ่งไปหยิบสินค้าที่ต้องการ แล้วเดินดุ่ม ๆ ไปที่เคาน์เตอร์ ควักเงินยื่นให้แคชเชียร์ซึ่งทำงานเงียบ ๆ วูบหนึ่งเขาเงยหน้าขึ้นมองแคชเชียร์

             ทันใดนั้นก็สะดุ้งสุดตัว แคชเชียร์คนนั้นก็คือพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9! เขาร้องด้วยความตกใจ “อ้าว! ท่าน… มาทำอะไรที่นี่...” ‘แคชเชียร์’ แย้มพระสรวล ตรัสว่า “ก็นี่ร้านเรา เรามาขายไม่ได้รึ?” ……………… (เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นราวปี 2542 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงนึกสนุก ทรงอยากลองขายของในร้าน ซึ่งเป็นร้านในโครงการพระราชดำริ แต่ก็ทรงเกรงว่าคนจะแตกตื่นกัน จึงทรงไปรับหน้าที่แคชเชียร์ก่อนร้านปิดไม่นาน ข้อมูลจากนิตยสาร anywhere เดือนพฤศจิกายน 2559) ……………… หนึ่งในเรื่องเล็กๆ ในหนังสือเล่มใหม่ เร็วๆ นี้! วินทร์ เลียววาริณ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้