ผอ.สพป.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๖๖ ณ จังหวั
นำเข้าเมื่อวันที่ 8 ธ.ค. 2559 โดย สุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [1287]  

เมื่อวันที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๙ เวลา ๑๗.๓๐ น. นายวันชาติ บัวสิงห์ ผอ.สป.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ร่วมพิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ครั้งที่ ๖๖ ณ ลานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี จังหวัดหนองคาย พร้อมด้วย นายภูวนาท บัณฑิโต ผอ.กลุ่มนิเทศติดตาม และประเมินผลฯ คณะศึกษานิเทศน์ ในสังกัด โดยมี นายบุญรักษ์ ยอดเพชร รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นประธานเปิดงานฯ อนึ่ง นายวันชาติ บัวสิงห์ ผอ.สพป.กาฬสินธุ์ เขต ๓ ได้เดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจคณะครู นัก้รียน ที่ร่วมแข่งขันกิจกรรม ผลงาน ในสนามแข่งขันต่าง ๆ ทั้งใน จ.หนองคาย และ จ.บึงกาฬ ระหว่างวันที่ ๖ - ๘ ธันวาคม ๒๕๕๙ ด้วย .....

 เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. 59 ที่ลานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในเขตเทศบาลเมืองหนองคาย นายบุญรักษ์ ยอดเพชร รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(กพฐ.) เป็นประธานกล่าวแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเป็นประธานเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 66 ประจำปีการศึกษา 2559 ซึ่งก่อนกล่าวแสดงความอาลัย มีการแสดงชุดถวายอาลัย “หัวใจพ่อ” ที่แสดงให้เห็นถึงพระ...มหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อพสกนิกรชายไทยทั่วประเทศ

เนื่องจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ได้กำหนดให้มีการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนอย่างต่อเนื่องทุกปี เพื่อเป็นการสืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ซึ่งเป็นเวทีให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความรู้ ความสามารถของตนเองอย่างอิสระและสร้างสรรค์ รวมทั้งให้นักเรียนได้ใช้สื่อต่าง ๆ ในการพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม รวมถึงคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามหลักสูตรของการศึกษาขั้นพื้นฐาน และเป็นการเผยแพร่คุณความดี หรือผลงานขอนักเรียนสู่สาธารณะ
การจัดงานครั้งนี้ จังหวัดหนองคายและจังหวัดบึงกาฬ โดย สพป. หนองคาย และ สพป. บึงกาฬ เป็นเจ้าภาพจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-9 ธ.ค. 59 ภายใต้กรอบแนวคิด “ออนซอนงานศิลป์ ถิ่นอีสาน หนองคาย บึงกาฬ สู่มาตรฐานงานอาชีพ” ซึ่งมีโรงเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ประกอบด้วยโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนในสังกัดสำนักงานการศึกษาเอกชน มีเขตพื้นที่การศึกษาของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 20 จังหวัด เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 76 เขตพื้นที่การศึกษา แบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มงานทางด้านวิชาการ มี 8 กลุ่มสาระ และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน เป็นเวทีแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของครูและบุคลากรทางการศึกษาอีกด้วย ซึ่งได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนจนทำให้การจัดงานครั้งประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีคำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

คำบรรยายใต้ภาพ

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้