โกหกคนทั้งโลกไม่ได้
นำเข้าเมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [3191]  

.....

                      เจอแล้ว กล่องดำ เที่ยวบินที่ MH370 มาเลเซียแอร์ไลน์ เรื่องจริงที่ช็อคโลก! เหตุการณ์ช็อคโลกครั้งนี้ อาจจะทำให้รัฐบาลมาเลเซียต้องตกที่นั่งลำบาก! ในที่สุด ประเทศจีน เจอกล่องดำ ของเที่ยวบิน MH370 มาเลเซียแอร์ไลน์ ประเทศจีน ช็อคโลก!! หน่วยรบพิเศษทหารเรือจากประเทศจีน ได้ค้นพบกล่องดำของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบิน MH370 เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2014 เวลา 15.57 ตามเวลาท้องถิ่นของปักกิ่ง โดยเจอกล่องดำที่มหาสมุทรอินเดียใต้ เมื่อทีม Navy01 ได้รับสัญญาณจากกล่องดำ จึงรีบไปให้ถึงที่หมายเพื่อทำการเก็บกู้ หลังจากนั้น ได้มีการเปิดเผยข้อมูลจากกล่องดำ โดยลำดับเหตุการณ์ได้ดังต่อไปนี้

 

                        1. หลังจากที่เครื่องบินโดนไฮแจ๊ค นักบินถูกบังคับให้ปิดสัญญาณเรดา และติดต่อกลับไปยังรัฐบาลของมาเลเซีย ตามข้อเรียกร้องของผู้ก่อการร้าย และเรียกร้องให้ลงจอดที่ประเทศมาเลเซีย แต่เหตุการณ์กลับตาลปัตร เมื่อรัฐบาลประเทศมาเลเซีย ปฏิเสธที่จะเจรจากับผู้ก่อการร้าย และไม่อนุญาตให้นักบิน ของเที่ยวบิน MH370 ลงจอดที่สนามบินมาเลเซีย อีกทั้งยังยืนยันให้นักบิน บินกลับไปยังเส้นทางเดิม

                      2. นักบินปฏิเสธการตัดสินใจของรัฐบาล และต้องการลงจอดที่สนามบินประเทศมาเลเซีย ในที่สุดรัฐบาลตัดสินใจส่งเครื่องบินรบขึ้นมา เพื่อป้องกันไม่ให้นักบินนำเครื่องบินลงจอด นี่คือสาเหตุที่ทำให้เที่ยวบิน MH370 มีเส้นทางการเดินทางที่แปลกไปตามข่าวก่อนหน้านี้

                         3. นักบินติดต่อกลับไปยังรัฐบาลมาเลเซีย เพื่อขอลงจอดอีกครั้ง โดยครั้งนี้จำเป็นต้องเติมเชื้อเพลิง แต่รัฐบาลยังคงไม่อนุญาตให้นำเครื่องบินลงจอด โดยให้ไปจอดที่ประเทศไทย สิงคโปร์ หรืออินโดนีเซีย เพื่อเติมเชื้อเพลิงแทน

                         เจอแล้ว กล่องดำ เที่ยวบินที่ MH370 มาเลเซียแอร์ไลน์ เรื่องจริงที่ช็อคโลก! เหตุการณ์ช็อคโลกครั้งนี้ อาจจะทำให้รัฐบาลมาเลเซียต้องตกที่นั่งลำบาก! ในที่สุด ประเทศจีน เจอกล่องดำ ของเที่ยวบิน MH370 มาเลเซียแอร์ไลน์ ประเทศจีน ช็อคโลก!! หน่วยรบพิเศษทหารเรือจากประเทศจีน ได้ค้นพบกล่องดำของสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบิน MH370 เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2014 เวลา 15.57 ตามเวลาท้องถิ่นของปักกิ่ง โดยเจอกล่องดำที่มหาสมุทรอินเดียใต้ เมื่อทีม Navy01 ได้รับสัญญาณจากกล่องดำ จึงรีบไปให้ถึงที่หมายเพื่อทำการเก็บกู้ หลังจากนั้น ได้มีการเปิดเผยข้อมูลจากกล่องดำ โดยลำดับเหตุการณ์ได้ดังต่อไปนี้

 

 

                     4. ในเมื่อการเจรจาไม่สำเร็จ นักบินจึงตัดสินใจ บินไปยังเส้นทางมหาสมุทรอินเดียใต้ และในที่สุดเหตุการณ์อันเลวร้ายก็เกิดขึ้นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นคำตอบของรัฐบาล หรือการตัดสินใจของนักบิน เป็นสิ่งที่ช็อคชาวโลกอย่างไม่น่าเชื่อ การไม่อนุญาตให้เครื่องบินของประเทศตัวเองลงจอด กับการตัดสินใจบินไปมหาสมุทรอินเดียใต้ โดยที่รู้อยู่เต็มอกว่าเชื้อเพลิงไม่เพียงพอ มันคือการฆ่าตัวตาย รวมถึงคร่าชีวิตของผู้โดยสารทั้งหมด 239 ชีวิต!หลังจากเหตุการณ์เครื่องบินตกเกิดขึ้น รัฐบาลมาเลเซีย พยายามทำทุกวิถีทาง เพื่อปกปิดความจริงที่เกิดขึ้น ยืดเวลาการค้นหาจากทุกฝ่าย เพื่อที่ตัวเองจะได้เจอกล่องดำเป็นคนแรก และทำลายหลักฐานทุกอย่างให้หมดสิ้น!รัฐบาลมาเลเซีย ยอมแสดงตัวว่าโง่เขลา ไม่รู้จักวิธีแก้ปัญหา ไม่สามารถให้คำตอบที่ถูกต้อง น่าเชื่อถือ แก่ทุกคนบนโลกนี้ได้ เพราะรัฐบาลรู้ดีว่า ถ้าความจริงถูกเปิดเผย รัฐบาลจะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับทุก 239 ชีวิต อย่างไม่น่าให้อภัย!

                         และแน่นอนว่า จะต้องส่งผลกระทบกับความมั่นคงระดับประเทศอย่างแน่นอนไม่พบซากเครื่องบิน, ไม่เจอกล่องดำ ไม่แม้กระทั่งระบุพิกัดที่เที่ยวบิน MH370 หายไปจากเรดาได้ (มันจะเป็นไปได้ยังไงกัน?)รัฐบาลมาเลเซีย โกหกหน้าตายกับคนทั้งโลกว่า สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เที่ยวบิน MH370 เดินทางไปถึงปักกิ่ง ในขณะที่เครื่องบินตกอยู่ที่มหาสมุทรอินเดีย ไม่มีความสำนึกใดๆ ทั้งสิ้นเหตุการณ์ครั้งนี้ ต้องจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ ถึงความชั่วช้าของรัฐบาลมาเลเซีย ที่กระทำต่อชีวิตมนุษย์อันบริสุทธิ์ ถึง 239 ชีวิต239 ชีวิต ที่ไม่รู้ว่าตัวเองกำลังจะตาย ไม่รู้ว่ากำลังเจออะไรข้างหน้า ในขณะที่ทุกคนเสียชีวิตเพราะความล้มเหลวของรัฐบาล แต่รัฐบาลกลับโกหกหน้าตายว่า เที่ยวบิน MH370 ขาดการติดต่อ! ในขณะที่เหตุการณ์ก่อการร้ายระดับโลกเกิดขึ้น รัฐบาลกลับบอกว่าเครื่องบินหายสาบสูญ!รัฐบาลให้คำตอบที่น่าขำกับคนทั้งโลก

 

                            แต่นักบินประจำสายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ที่มากด้วยประสบการณ์ กลับยืนยันได้ว่าเครื่องบินถูกยึดโดยผู้ก่อการร้าย มันช่างน่าตลกสิ้นดีในขณะที่คนทั้งโลกต้องเสียเวลา และเงินมหาศาล เพื่อค้นหาซากเครื่องบินและผู้รอดชีวิตจากมหาสมุทรประเทศเวียดนาม แต่รัฐบาลมาเลเซีย รู้อยู่เต็มอกว่า เที่ยวบิน MH370 ตกอยู่ที่มหาสมุทรอินเดียใต้เมื่อทุกคนคิดว่าผู้โดยสายทั้งหมดเสียชีวิตแล้ว รัฐบาลกลับยืนยันว่าผู้โดยสารทั้ง 239 คน ยังมีชีวิตอยู่ คนทั้งโลกค้นหาผู้รอดชีวิต ในขณะที่รัฐบาลมาเลเซีย ค้นหาคำแถลงการณ์คนทั้งโลกมองหาความจริง รัฐบาลมาเลเซียมองหาคำแก้ตัวคนทั้งโลกตามหาข้อมูล รัฐบาลมาเลเซียตามหาหมอผีคนทั้งโลกกำลังสวดมนต์ให้ผู้สูญหาย รัฐบาลมาเลเซียกำลังสร้างข้อมูลเท็จ!

                              คนทั่วโลกพยายามทุกวิถีทาง เพื่อให้พบผู้รอดชีวิตให้เร็วที่สุด แล้วรัฐบาลมาเลเซียกำลังทำอะไร?ให้ข้อมูลที่ผิดเพี้ยนไปมา เพื่อให้การค้นหาล่าช้า มันช่างน่าเป็นความอับอายระดับประเทศจริงๆทั่วโลกพยายามทุกอย่าง แม้มีโอกาสอันน้อยนิด เพื่อค้นหาผู้รอดชีวิต แต่รัฐบาลกลับทำทุกอย่างเพื่อปิดบังความผิดที่ซ่อนไว้ผ่านไปแล้วกว่า 30 วัน ในที่สุดความจริงก็ถูกเปิดเผย รัฐบาลจะทำยังไงเพื่อรับผิดชอบชีวิตทั้ง 239 ชีวิต มาเลเซีย เป็นหนี้ชีวิตชาวจีนถึง 154 ชีวิต ในวันนี้ชาวจีนทั้งประเทศ 1.3 พันล้านคน จะต้องได้รับรู้ความจริงครับ รัฐบาลมาเลเซียจะต้องออกมาอธิบายความจริงที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ออกมาโกหกหน้าตายอีกใช่ครับ รัฐบาลมีอำนาจในการครอบงำคนในองค์กร แต่นั่นไมได้หมายความว่าจะมีอำนาจในการปกปิดความจริงแก่คนทั้งโลก เพราะรัฐบาลไม่ได้เป็นเจ้าชีวิต ของผู้สูญเสียทั้งหมด 239 คน เหตุการณ์ครั้งนี้ รัฐบาลมาเลเซีย จะต้องชดใช้!!

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้