ฟรีๆๆๆในกทม.
นำเข้าเมื่อวันที่ 20 ต.ค. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [1242]  

อัพเดท! ที่พักฟรีในกทม.สำหรับผู้มาแสดงความอาลัย ที่พักชายที่อาคารกีฬาเวสน์ 1 เนื่องด้วยมีผู้คนจากทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เดินทางมาร่วมถวายสักการะพระบรมศพ แสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกันเป็นจำนวนมาก กทม.จึงได้เปิดสถานที่พักพิงให้แก่ผู้มาร่วมงาน โดยล่าสุดสนามม้านางเลิ้งได้เปิดให้พักหลับนอนฟรี เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งแห่ง กรุงเทพมหานคร(กทม.)จัดเตรียมสถานที่รับประชาชนจากต่างจังหวัดที่จะมาร่วมถวายสักการะพระบรมศพ แสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่มีเดินทางมากันเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นี้ ที่คาดว่าจะมีประชาชนจากต่างจังหวัดเดินทางมาแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกันอย่างเนืองแน่น โดย กทม. ได้เปิดที่พักฟรีให้ประชาชนที่อยู่ต่างจังหวัดพัก ที่มาร่วมถวายสักการะพระบรมศพ ได้แก่ -สนามหลวง เปิดให้พักได้ตลอด 24 ชม. แต่ผู้พักค้างต้องนำสัมภาระเครื่องนอนมาเอง โดยทางกทม.มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และรถสุขาให้ แต่ห้ามไม่ให้ประกอบอาหาร และซักผ้า ตากผ้า เนื่องจากเกรงว่าจะดูไม่เหมาะสม -อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร หรือ สนามกีฬาไทยญี่ปุ่น-ดินแดง สามารถรองรับได้ประมาณ 500-600 คน และให้พักได้ชั่วคราว 5-6 คืน โดยที่พักได้จัดเตรียมถุงนอนถุงนอน และแบ่งฝั่งหญิง-ชาย แยกกันชัดเจน -บ้านอิ่มใจ สำนักงานการประปา สาขาแม้นศรี เปิดให้เข้าพักได้ประมาณ 120 คน แต่มีข้อแม้ว่าผู้เข้าพักต้องพักแบบคืนต่อคืน และต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดง เพื่อลงบันทึกในการเข้าพัก และล่าสุด สนามม้านางเลิ้ง ราชตฤนมัยสมาคม โดยพลเอกบุญเลิศ แก้วประสิทธิ์(เสธฯอ้าย) ได้สั่งเปิดสนามม้านางเลิ้งตั้งแต่วันพุธ ที่ 19 ต.ค. 59 ให้ประชาชนทั่วประเทศที่เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย ต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งสามารถใช้เป็นสถานที่พักหลับนอน อีกทั้งมีอาหารและยานพาหนะขนส่งจากสนามม้าไปยังสนามหลวง ส่วนใครที่ขับรถมาก็สามารถนำรถมาจอดที่สนามม้านางเลิ้งได้ ***************************************** สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com ข่าวล่าสุด ในหมวด ร่วมใจทำดีเพื่อพ่อ มธ.เปิดศูนย์ประสานงานอาสาสมัคร ดูแลประชาชนรอบสนามหลวง อัพเดท! ที่พักฟรีในกทม.สำหรับผู้มาแสดงความอาลัย พระเอกตลอดกาล..."เอกพันธ์"นำทีมแสดงพลังความดี ยกโรงครัวเลี้ยงข้าวฟรี 1 ปี ถวายแด่ในหลวง ร.9 แสดงความอาลัยผ่านปลายพู่กัน “อัครศิลปิน” ภาพวาดจากใจเด็กศิลปากร กลุ่มจิตอาสาร่วมปันน้ำใจ จาก “สนามหลวง” สู่ “หัวลำโพง” .....

 

 
 
 
 
 
 
อัพเดท! ที่พักฟรีในกทม.สำหรับผู้มาแสดงความอาลัย
ที่พักชายที่อาคารกีฬาเวสน์ 1
        

                  เนื่องด้วยมีผู้คนจากทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เดินทางมาร่วมถวายสักการะพระบรมศพ แสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกันเป็นจำนวนมาก กทม.จึงได้เปิดสถานที่พักพิงให้แก่ผู้มาร่วมงาน โดยล่าสุดสนามม้านางเลิ้งได้เปิดให้พักหลับนอนฟรี เพิ่มขึ้นมาอีกหนึ่งแห่ง 

                       กรุงเทพมหานคร(กทม.)จัดเตรียมสถานที่รับประชาชนจากต่างจังหวัดที่จะมาร่วมถวายสักการะพระบรมศพ แสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่มีเดินทางมากันเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์นี้ ที่คาดว่าจะมีประชาชนจากต่างจังหวัดเดินทางมาแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวกันอย่างเนืองแน่น

                     โดย กทม. ได้เปิดที่พักฟรีให้ประชาชนที่อยู่ต่างจังหวัดพัก ที่มาร่วมถวายสักการะพระบรมศพ ได้แก่

-สนามหลวง เปิดให้พักได้ตลอด 24 ชม. แต่ผู้พักค้างต้องนำสัมภาระเครื่องนอนมาเอง โดยทางกทม.มีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก และรถสุขาให้ แต่ห้ามไม่ให้ประกอบอาหาร และซักผ้า ตากผ้า เนื่องจากเกรงว่าจะดูไม่เหมาะสม

-อาคารกีฬาเวสน์ 1 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร หรือ สนามกีฬาไทยญี่ปุ่น-ดินแดง สามารถรองรับได้ประมาณ 500-600 คน และให้พักได้ชั่วคราว 5-6 คืน โดยที่พักได้จัดเตรียมถุงนอนถุงนอน และแบ่งฝั่งหญิง-ชาย แยกกันชัดเจน

-บ้านอิ่มใจ สำนักงานการประปา สาขาแม้นศรี เปิดให้เข้าพักได้ประมาณ 120 คน แต่มีข้อแม้ว่าผู้เข้าพักต้องพักแบบคืนต่อคืน และต้องเตรียมบัตรประจำตัวประชาชนมาแสดง เพื่อลงบันทึกในการเข้าพัก

และล่าสุด สนามม้านางเลิ้ง ราชตฤนมัยสมาคม โดยพลเอกบุญเลิศ แก้วประสิทธิ์(เสธฯอ้าย) ได้สั่งเปิดสนามม้านางเลิ้งตั้งแต่วันพุธ ที่ 19 ต.ค. 59 ให้ประชาชนทั่วประเทศที่เดินทางมาร่วมแสดงความอาลัย ต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งสามารถใช้เป็นสถานที่พักหลับนอน อีกทั้งมีอาหารและยานพาหนะขนส่งจากสนามม้าไปยังสนามหลวง ส่วนใครที่ขับรถมาก็สามารถนำรถมาจอดที่สนามม้านางเลิ้งได้
 

*****************************************

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com
 

 


 

 

 
 
 

 
All site contents copyright ©1999-2016 Thailand Web Stat

 
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้