Take Me Out ระบาย “เข้าใจอารมณ์ผู้หญิง
นำเข้าเมื่อวันที่ 12 ต.ค. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [850]  

อย่างแรง! ผู้ชายที่ตกรอบ Take Me Out ระบาย “เข้าใจอารมณ์ผู้หญิงอยากหาผัว” .....

 

อย่างแรง! ผู้ชายที่ตกรอบ Take Me Out ระบาย “เข้าใจอารมณ์ผู้หญิงอยากหาผัว”

        หนุ่มลูกครึ่งไทย-อียิปต์ ไปออกรายการ Take Me Out Thailand เจอผู้หญิงทั้งรายการดับไฟ เผยเผื่อใจไว้แล้วว่าจะโดน เพราะชอบแนวตี๋ ออกเกาหลี ปล่อยระเบิด “เข้าใจอารมณ์แรดจะหาผัวคงไม่ชอบ” พิธีกรต้องเบรก
 

อย่างแรง! ผู้ชายที่ตกรอบ Take Me Out ระบาย “เข้าใจอารมณ์ผู้หญิงอยากหาผัว”

        เป็นที่ฮือฮาของชาวเน็ตอีกครั้ง สำหรับรายการหาคู่ไปออกเดตอย่าง Take Me Out Thailand ออกอากาศทางไทยทีวีสีช่อง 3 เมื่อวันที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา เมื่อผู้เข้าแข่งขันอย่าง “เจมส์ ชะอ์บาน อะกุนยาดา” หนุ่มลูกครึ่งไทย-อียิปต์ วัย 21 ปี พ่อเป็นชาวอียิปต์ แม่เป็นชาว จ.ตรัง ปัจจุบันเป็นมัคคุเทศก์และล่าม พูดได้ 5 ภาษา พูดภาษาอาหรับได้ด้วย เพราะเดินทางบ่อย และสนใจศึกษาภาษา ในรายการระบุว่า จะคบกันขอให้แต่งตัวมิดชิด เพราะหวงไม่ชอบให้แฟนแต่งตัวโป๊ผู้ชายมามอง ไม่ชอบให้แฟนเฟรนด์ลี่กับผู้ชาย และขอให้ไม่ดื่มแอลกอฮอลล์
       
       อย่างไรก็ตาม หลังหญิงในรายการส่วนใหญ่ปิดไฟจนหมด หนุ่มเจมส์ก็กล่าวถึงความรู้สึกหลังถูกแบล็กเอาต์ ว่า คิดมา 89% ว่า จะถูกแบล็กเอาต์ เพราะเท่าที่ทำสถิติส่วนใหญ่ ผู้หญิงไทยส่วนใหญ่จะชอบแนวตี๋ แนวเกาหลี ชอบดูซีรีส์ “อีกอย่างหนึ่ง ผมเป็นคนที่ห่วงแฟนด้วย ก็เข้าใจว่าอารมณ์ของผู้หญิงที่แรดจะหาผัวคงไม่ชอบ” ทำเอาพิธีกรอย่าง “น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา” ถึงกับออกมาเบรก แล้วบอกว่า เขาอาจจะมีเหตุผลอื่น อย่างน้อยไม่ได้แฟน ได้ตนเป็นเพื่อนอีกคน พร้อมกับขอให้โชคดีในชีวิตจริง
       
       หนุ่มเจมส์ กล่าวเพิ่มเติมว่า ความรู้สึกแรกหลังจากถูก Black Out ก็ไม่ได้คาดหมายมา แต่ว่าก็ไม่เป็นไร เรายังต้องใช้ชีวิตต่อไป ต้องเจอคนอีกเยอะ อาจจะได้เจอคนที่เราชอบเขา และเขาก็ชอบเราจริง ๆ สักคน ฝากถึงสาว ๆ ทั้ง 30 คน ว่า วันนี้ก็ไม่ได้เลือกตนไม่เป็นไร แต่ว่าอย่ามาง้อตนในวันข้างหน้า
       
       

       
       

       
       ด้านชาวเน็ตส่วนใหญ่ที่มาคอมเมนต์ต่างก็มีหลายความรู้สึก บ้างก็บอกว่า คำว่าแรดแสดงให้เห็นถึงความคิดแบบจริงใจ ฝ่ายหญิงที่มาร่วมรายการถึงกับหน้าชา บ้างก็รู้สึกสะใจที่ชายคนดังกล่าวพูด บ้างก็รู้สึกชอบกฎบางข้อ เช่น ข้อ 3 ขอให้ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ บางคนก็แนะนำว่าให้ไปออกอีกรายการหนึ่ง เช่น Take Guy Out Thailand ที่ผู้เข้าแข่งขันส่วนใหญ่เป็นกลุ่มชายรักชาย เพราะคิดว่าผู้ชายจะชอบก็มี ฯลฯ
 

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้