หน้าตาคล้ายคนอายุ80ปี
นำเข้าเมื่อวันที่ 29 ก.ย. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [690]  

หมอบังกลาเทศตะลึง!!หนูน้อยลืมตาดูโลกรูปร่างหน้าตาคล้ายคนอายุ80ปี .....

 

       
       
       เดลิสตาร์ - คณะแพทย์ในบังกลาเทศถึงกับตะลึง หลังทารกแรกเกิดลืมตาดูโลกในสภาพที่มีผมเต็มศีรษะและหน้าตาคล้ายกับคนอายุ 80 ปี โดยหนูน้อยรายนี้มีรอยย่นบนใบหน้าและร่างกายเหี่ยวย่น เหมือนกับตัวเอกในภาพยนต์ฮอลลีวูด"เบนจามิน บัตตัน(อัศจรรย์ฅนโลกไม่เคยรู้)"
       
       แพทย์รายหนึ่งที่อยู่ในภาวะตื่นตะลึงกล่าวว่า "ทารกดูไม่เหมือนว่าเพิ่งลืมตาดูโลกเลย เด็กมีลักษณะของคนสูงวัยหลายอย่าง อย่างเช่นรอยย่นบนใบหน้าและผิวหนังหยาบกระด้าง"
       
       เจ้าหน้าที่แพทย์ระบุว่าหนูน้อยรายนี้ซึ่งลืมตาดูโลกในเขตมากูราของบังกลาเทศเมื่อวันอาทิตย์(25ก.ย.) ที่ผ่านมา ล้มป่วยด้วยโรคหายากที่เรียกว่าโรคชราในเด็ก ( Progeria ) ซึ่งเป็นเหตุให้ร่างกายเด็กไปเร็วกว่าอายุ
       
       อย่างไรก็ตามครอบครัวของเขารู้สึกมีความสุขเป็นอย่างยิ่งต่อการถือกำเนิดของ "เด็กอัศจรรย์" ของพวกเขา โดยบิสวาจิต ปาโตร ผู้เป็นพ่อกล่าวด้วยความปลื้มปิติว่า "ที่เราทำได้ก็คือขอบคุณพระเจ้าเท่านั้น ไม่เห็นจะต้องไปทุกข์กับรูปร่างหน้าตาของลูกชายผมเลย เราจะยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น เรามีความสุขมากที่ได้ทารกชายรายนี้มาอยู่ในบ้าน"
       
       บิสวาจิต ซึ่งมีอาชีพเป็นชาวนา และปารุล ปาโตร ภรรยาของเขาต้องคอยรับแขกมากหน้าหลายตาที่มาเยี่ยมเยือนเพื่อดูลูกชายหน้าตาไม่ปกติของพวกเขา "เรามีแขกมาเยี่ยมจำนวนมาก ทั้งญาติๆและเพื่อนบ้าน แม้แต่ผู้คนจากหมู่บ้านที่อยู่ใกล้เคียงก็เดินทางมาดูลูกของเรา เรามีความสุขที่ได้ต้อนรับพวกเขา เราเคยมีความสุขที่ได้ลูกสาว ตอนนี้ครอบครัวเรามีด้วยกัน 4 คน เราควรร้องขออะไรมากกว่านี้หรือ"
       
       คณะแพทย์บอกกับครอบครัวปาโตรว่าเด็กมีสุขภาพแข็งแรงในตอนนี้ แต่ยอมรับว่าพวกเขาอาจจะไม่มีมาตรการที่เหมาะสมเพียงพอที่จะรักษาหนูน้อยรายนี้
       
       เบนจามิน บัตตัน อัศจรรย์ฅนโลกไม่เคยรู้ เป็นภาพยนตร์ดรามา กำกับโดยเดวิด ฟินเชอร์ สร้างจากเรื่องสั้น ชื่อ "The Curious Case of Benjamin Button" ของ เอฟ. สกอตต์ ฟิตซ์เจอรัลด์ เป็นเรื่องราวของชายคนหนึ่งเกิดมามีรูปร่างหน้าตาเหมือนผู้สูงอายุ แต่เมื่อเติบโตกลับดูหนุ่มขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นทารกและเสียชีวิตลง โดยในภาพยนต์นำแสดงโดย แบรด พิตต์ และ เคต บลานเชตต์
       
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้