ฮือฮาแชร์เป็นแสน ..
นำเข้าเมื่อวันที่ 14 ก.ย. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [674]  

ชาวเน็ตฮือฮาแชร์เป็นแสน นาทีอัศจรรย์คุณแม่สหรัฐฯ คลอดลูกในน้ำ (ชมคลิป).....

 
 
 
 

 

       
       
                         บีบีซี - คลิปวิดีโอของคุณแม่รายหนึ่งคลอดลูกในน้ำที่ออเรนจ์ เคาน์ตี มลรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐฯ สร้างความตกตะลึงแก่ผู้ใช้สื่อสังคมออนไลน์ เพราะดูเหมือนทารกน้อยพุ่งพรวดออกมาไม่นานหลังจากเจ็บครรภ์
       
       คลิปนี้ซึ่งเป็นภาพการคลอดลูกของนางออดรา ลินซ์ ถูกอัปโหลดบนอินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก มีผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 16 ล้านครั้ง นับตั้งแต่มันถูกโพสต์ลงบนสื่อสังคมออนไลน์ในวันที่ 3 กันยายน
       
                            ลิซา มารี ซานเชซ อ็อกเซนแฮม นางพยาบาลผดุงครรภ์ เป็นคนถ่ายภาพวินาทีของการลืมตาดูโลกครั้งนี้และบอกว่ามันเป็นช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์ “มันน่าทึ่ง มันเป็นการคลอดที่ง่ายดายมาก”
 

ชาวเน็ตฮือฮาแชร์เป็นแสน นาทีอัศจรรย์คุณแม่สหรัฐฯ คลอดลูกในน้ำ (ชมคลิป)

        “สิ่งที่พวกคุณอาจไม่เห็นในวิดีโอก็คือศีรษะเด็กโผล่ออกมาแล้ว ดังนั้นฉันจึงบอกกับออดราให้รอจนกว่าการหดรัดตัวของมดลูกครั้งต่อไป และจากนั้นทารกน้อยก็หลุดออกมา คุณแม่มีความสุขมาก ตอนที่เธอพูดว่าลูกชายของฉัน มันทำให้หลายคนร้องไห้ มันเป็นช่วงเวลาที่มหัศจรรย์อย่างยิ่ง”
       
       วิดีโอดังกล่าวถูกแชร์บนเฟซบุ๊กมากกว่า 100,000 ครั้ง และเรียกให้ผู้ชมโพสต์แสดงความคิดเห็นมากกว่า 23,000 ความเห็น ซึ่งเกือบทั้งหมดล้วนตื่นตะลึงกับภาพที่พบเห็นและร่วมยินดีกับช่วงเวลามหัศจรรย์ของลิซา มารี
       
       ด้าน ลิซา มารี เผยว่า เธอรู้สึกไม่ประหลาดใจเลยที่วิดีโอนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง “ฉันคิดว่าวิดีโอนี้ถูกแพร่กระจายอย่างกว้างขวาง เพราะมันเป็นช่วงเวลาที่สวยงาม ในบรรยากาศที่ใกล้ชิด เป็นส่วนตัวและผ่อนคลาย”
       

 

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้