ที่นอนอัจฉริยะ
นำเข้าเมื่อวันที่ 31 ก.ค. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [904]  

สเปนคลอดที่นอนอัจฉริยะ รู้ทันทีเมื่อแฟนมีชู้ .....

 

 

สเปนคลอดที่นอนอัจฉริยะ รู้ทันทีเมื่อแฟนมีชู้

                     นอกจากรถอัจฉริยะ นาฬิกาอัจฉริยะ หรือตู้เย็นอัจฉริยะ วันนี้โลกเรามี “ฟูกนอนอัจฉริยะ” ที่สามารถทำงานร่วมกับสมาร์ทโฟนได้อย่างน่าสนใจ โดยที่นอนนี้จะทำให้เจ้าของสามารถรู้ได้ว่า คู่รัก หรือผู้อื่นแอบพาชู้มามีสัมพันธ์บนเตียงนี้หรือไม่ สนนราคาที่นอนนี้ไม่ธรรมดา 1,750 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 61,000 บาท
       
                    ฟูกนอนอัจฉริยะนี้ใช้ชื่อรุ่นว่า สมาร์ทเทรส (Smarttress) เป็นผลงานของบริษัทเดอร์เม็ต (Durmet) สัญชาติสเปน หลักการของ Smarttress คือ การฝังระบบที่บริษัทให้ชื่อเรียกว่า “เลิฟเวอร์ ดีเทกชัน ซิสเต็ม” (Lover Detection System) เพื่อสะท้อนจุดประสงค์เรื่องการตรวจตราคู่รักด้วยเซ็นเซอร์ 24 ตัว ซึ่งถูกฝังอยู่ที่สปริงของฟูกนอน
       
                   เซ็นเซอร์ 24 ตัวนี้จะทำงานร่วมกันเพื่อตรวจจับความเคลื่อนไหวของที่นอน หากพบว่า ที่นอนมีการกระเด้งกระดอนเป็นจังหวะ ระบบจะส่งสัญญาณเตือนให้แก่เจ้าของที่นอนทางสมาร์ทโฟนที่ติดตั้งแอปพลิเคชันไว้ จุดนี้ข้อมูลระบุว่า รองรับทั้งแอนดรอยด์ และไอโฟน
       
       ที่นอน Smarttress นั้นสร้างบนปัญหาสังคมของคนมีคู่ โดยเฉพาะคนรักที่หยามน้ำใจด้วยการพาชู้มามีสัมพันธ์ทับรอยใน “ห้องของเรา” จุดนี้ผู้ผลิตยืนยันว่า ฟูกนี้จะไม่สร้างความบาดหมางเพราะความเข้าใจผิดกรณีมีเด็กน้อย หรือผู้อื่นกระโดดโลดเต้นบนฟูกนี้ เนื่องจากแอปพลิเคชันในสมาร์ทโฟนสามารถแสดงสถิติจังหวะการกระเด้งกระดอนได้แบบละเอียด ขณะเดียวกัน Smarttress ก็ยังคงความสบายให้ผู้ใช้นอนหลับได้แบบเต็มตื่น

 

สเปนคลอดที่นอนอัจฉริยะ รู้ทันทีเมื่อแฟนมีชู้
       

 
สเปนคลอดที่นอนอัจฉริยะ รู้ทันทีเมื่อแฟนมีชู้
        อย่างไรก็ตาม ฟูกนอน Smarttress ยังอยู่ระหว่างพัฒนากระบวนการผลิต และยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายจริงในขณะนี้ แต่มีการกำหนดราคาขายเบื้องต้นไว้แล้วที่ 1,750 เหรียญสหรัฐ เทียบเท่ากับ 61,089 บาท
       
        R>
 
ข่าวล่าสุด ในหมวด

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้