อย่าหนีความจริง
นำเข้าเมื่อวันที่ 21 ก.ค. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [620]  

.....

 

 

 

 

 

 

 

 

            21 ก.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมชัย กตัญญุตานันท์ หรือ ชัย ราชวัตร นักเขียนการ์ตูน ล้อเลียนการเมืองผู้ใหญ่มากับทุ่งหมาเมินชื่อดัง โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว "Chai Rachawat" ถึงกรณีที่หนังสือพิมพ์แนวหน้า ทำหนังสือลาออกจากสภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ ข้อความว่า

                "ขอคารวะความกล้าหาญของ นสพ.แนวหน้า ที่กล้าหาญประกาศถอนตัวจากการเป็นสมาชิกประดับบารมีให้องค์กรเสือกระดาษ องค์กรสื่อที่ไม่เคยควบคุมจรรยาบรรณสื่อได้เลย เอาหูไปนาเอาตาไปไร่กับสื่อที่ป้อนยาพิษให้สังคม

           สื่อที่ทำตัวเป็นองครักษ์พิทักษ์นักการเมืองหนีคดี สื่อที่รับจ้างโปรโมทนักการเมืองโกงชาติโกงแผ่นดิน กระทั่งสื่อที่ส่งเสริมการล้มล้างสถาบันย่ำยีหัวใจคนไทย ไม่เคยแม้แต่จะคิดลบล้างคำครหาว่าแมลงวันไม่ตอมแมลงวันด้วยกัน

                แต่พอใครแตะต้องสื่อเข้าหน่อยพากันออกมาเต้นแรงเต้นกา ออกแถลงการณ์อ้างต้องปกป้องพวกเดียวกัน เพราะเสรีสื่อคือเสรีภาพของประชาชน เอะอะอ้างประชาชนเหมือนพวกนักเลือกตั้งไม่มีผิด

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้