สยามเมืองยิ้ม
นำเข้าเมื่อวันที่ 10 ก.ค. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [1497]  

3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป) การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำวิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวชุดล่าสุด โดยมีนางแบบ 3 สาวชาวญี่ปุ่น ร่วมกันโปรโมตการท่องเที่ยวประเทศไทยด้วยแนวคิด “สยามเมืองยิ้ม” วิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจำประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับการบินไทย เล่าเรื่องราวของ 3 สาวชาวญี่ปุ่น ที่เดินทางมาประเทศไทย และได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ทำให้พวกเธอยิ้มอย่างสุขใจ เริ่มตั้งแต่ ชมการแสดงช้าง สัตว์ที่ชาวต่างชาติส่วนใหญ่ มองว่า เป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย รวมทั้งกีฬาทางน้ำบนหาดทราย และท้องทะเลที่สวยงาม แนวคิด “สยามเมืองยิ้ม” สื่อสารผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, ผลไม้ และอาหารไทย, เสื้อผ้า และสินค้าท้องถิ่น ที่ 3สาวบอกว่า “กินไปยิ้มไป” และ “ซื้อไปยิ้มไป” วิดีโอชุดนี้ยังได้แนะนำการนวดแผนไทย, วัดวาอาราม จนถึงภูเขาและท้องทะเล ซึ่งสาวญี่ปุ่นทั้ง 3 คน ท่องเที่ยวเมืองไทยอย่างมีความสุขและรอยยิ้ม วิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวชุดล่าสุดนี้ เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ youtube และสื่อมวลชนของญี่ปุ่น หากแต่จำนวนผู้เข้าชมยังไม่มากนัก เมื่อสอบถามชาวญี่ปุ่นที่คุ้นเคยกับประเทศไทย ต่างให้ความเห็นว่า ประเทศไทยสวยงาม และคนไทยมีอัธยาศัยน้ำใจดี หากแต่ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่เคยมาเที่ยวเมืองไทยแล้วตั้งแต่กว่า 10 ปีก่อน ดังนั้น หากจะมาเที่ยวเมืองไทยซ้ำอีก จึงคาดหวังแหล่งท่องเที่ยวและประสบการณ์ใหม่ ๆ นอกจากนี้ ปัญหาการจราจร รวมทั้งข่าวคราวอาชญากรรมที่เกิดขึ้น ก็ส่งผลต่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประเทศไทยอย่างมาก ในระยะหลังนี้ชาวญี่ปุ่นจึงเดินทางมาเมืองไทยน้อยลง เพราะรู้สึกว่า “ไม่มีอะไรใหม่” และ “ไม่ปลอดภัย” ซึ่งเป็นความเห็นที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พึงนำไปพิจารณา ข่าวล่าสุด ในหมวด .....

 
 
 

3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป)

 
3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป)
        การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดทำวิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวชุดล่าสุด โดยมีนางแบบ 3 สาวชาวญี่ปุ่น ร่วมกันโปรโมตการท่องเที่ยวประเทศไทยด้วยแนวคิด “สยามเมืองยิ้ม”
       
       วิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจำประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับการบินไทย เล่าเรื่องราวของ 3 สาวชาวญี่ปุ่น ที่เดินทางมาประเทศไทย และได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ทำให้พวกเธอยิ้มอย่างสุขใจ เริ่มตั้งแต่ ชมการแสดงช้าง สัตว์ที่ชาวต่างชาติส่วนใหญ่ มองว่า เป็นสัญลักษณ์ของประเทศไทย รวมทั้งกีฬาทางน้ำบนหาดทราย และท้องทะเลที่สวยงาม

 
3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป)
       

 
3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป)
        แนวคิด “สยามเมืองยิ้ม” สื่อสารผ่านเรื่องราวต่าง ๆ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, ผลไม้ และอาหารไทย, เสื้อผ้า และสินค้าท้องถิ่น ที่ 3สาวบอกว่า “กินไปยิ้มไป” และ “ซื้อไปยิ้มไป”

 
3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป)
       

 
3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป)
        วิดีโอชุดนี้ยังได้แนะนำการนวดแผนไทย, วัดวาอาราม จนถึงภูเขาและท้องทะเล ซึ่งสาวญี่ปุ่นทั้ง 3 คน ท่องเที่ยวเมืองไทยอย่างมีความสุขและรอยยิ้ม

 
3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป)
        วิดีโอส่งเสริมการท่องเที่ยวชุดล่าสุดนี้ เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์ youtube และสื่อมวลชนของญี่ปุ่น หากแต่จำนวนผู้เข้าชมยังไม่มากนัก เมื่อสอบถามชาวญี่ปุ่นที่คุ้นเคยกับประเทศไทย ต่างให้ความเห็นว่า ประเทศไทยสวยงาม และคนไทยมีอัธยาศัยน้ำใจดี หากแต่ชาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่เคยมาเที่ยวเมืองไทยแล้วตั้งแต่กว่า 10 ปีก่อน ดังนั้น หากจะมาเที่ยวเมืองไทยซ้ำอีก จึงคาดหวังแหล่งท่องเที่ยวและประสบการณ์ใหม่ ๆ
       
       นอกจากนี้ ปัญหาการจราจร รวมทั้งข่าวคราวอาชญากรรมที่เกิดขึ้น ก็ส่งผลต่อความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของประเทศไทยอย่างมาก ในระยะหลังนี้ชาวญี่ปุ่นจึงเดินทางมาเมืองไทยน้อยลง เพราะรู้สึกว่า “ไม่มีอะไรใหม่” และ “ไม่ปลอดภัย” ซึ่งเป็นความเห็นที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พึงนำไปพิจารณา

 
       

 
3 สาวญี่ปุ่นโปรโมตเที่ยวเมืองไทย สยามเมืองยิ้ม (ชมคลิป)
       

 
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้