ขาดศีลธรรม ช็อก เผยภาพ
นำเข้าเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [697]  

ช็อก เผยภาพวงจรปิด! บึมสนั่นสนามบินอิสตันบูล ตายเพิ่มเป็น 41 (ชมคลิป) .....


 


 

เหี้ยมโหด..วิดีโอจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพนาทีสะเทือนขวัญ 3 คนร้ายมือระเบิดพลีชีพ เปิดฉากกราดยิงก่อนจุดชนวนระเบิดฆ่าตัวตาย บริเวณทางเข้าอาคารผู้โดยสารที่สนามบินในเมืองอิสตันบูล ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 41 เจ็บระนาวกว่า 140 ราย คาดฝีมือกลุ่มไอซิส 

เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.59 สำนักข่าวต่างประเทศ เผยแพร่คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพช่วงเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญ ระเบิดรุนแรงที่สนามบินระหว่างประเทศ ‘อะตาเติร์ก’ ในนครอิสตันบูล ประเทศตุรกี เมื่อวันอังคารที่ 28 มิ.ย.ที่ผ่านมา หลัง 3 คนร้าย เปิดฉากด้วยการใช้ปืนไรเฟิล บุกกราดยิงใส่ผู้คนไม่เลือกหน้า ที่บริเวณใกล้กับทางเข้าอาคารผู้โดยสารของสนามบิน ก่อนจะจุดชนวนระเบิดฆ่าตัวตาย หลังถูกตำรวจยิงปืนตอบโต้ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 36 ราย และบาดเจ็บกว่า 140 คน โดยในเวลาต่อมา จำนวนผู้เสียชีวิตได้เพิ่มเป็น 41 รายแล้ว 

ข่าวแจ้งว่า เบื้องต้น ยังไม่มีกลุ่มติดอาวุธกลุ่มใดออกมาอ้างความรับผิดชอบ แต่ดูจากรูปแบบการโจมตีแล้ว มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นฝีมือกลุ่มติดอาวุธรัฐอิสลาม หรือไอซิส โดยแหล่งข่าว เจ้าหน้าที่ด้านปราบปรามการก่อการร้ายของสหรัฐฯ 2 นาย ซึ่งเข้าไปมีส่วนในการสืบสวนเบื้องต้นในเหตุโจมตีระทึกขวัญในหลายพื้นที่ ชี้ว่า การที่ 3 คนร้ายเลือกใช้วิธีระเบิดพลีชีพโจมตี พื้นที่ที่มีการระวังป้องกันความปลอดภัยสูง ดูเป็นรูปแบบการโจมตีของกลุ่มไอซิส มากกว่ากลุ่มติดอาวุธชาวเคิร์ด PKK ที่เคยตกเป็นเป้าสงสัยลงมือก่อเหตุโจมตีในตุรกีหลายครั้งก่อนหน้านี้

 
กระจกแตกกระจายจากแรงระเบิด

ด้าน สายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์สของตุรกี ได้ระงับเที่ยวบินที่อิสตันบูลเป็นการชั่วคราว จนกว่าจะถึงเวลา 08.00 น.ของวันที่ 29 มี.ค.หลังเกิดเหตุโจมตีสนามบินในเมืองอิสตันบูล โดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ส ซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของตุรกียังออกแถลงการณ์เพิ่มเติมด้วยว่าการจองเที่ยวบินเข้า-ออกมืองอิสตันบูล ระหว่างวันที่ 28 มิ.ย.-5 ก.ค.59 สามารถเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน หรือยกเลิกเที่ยวบิน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 
 
ยกเลิกเที่ยวบิน หลังเหตุกราดยิง-ระเบิดฆ่าตัวตายที่สนามบินอะตาเติร์ก ในเมืองอิสตันบูล

ขณะที่ มีรายงานว่า หลังเกิดเหตุโจมตีสนามบินอะตาเติร์กในตุรกีแล้ว ทางการสหรัฐฯในนครนิวยอร์กได้ยกระดับมาตรการรักษาความปลอดภัยเข้ม ตามสถานีขนส่งผู้โดยสาธารณะ โดยมีการเพิ่มกำลังตำรวจไปรักษาความปลอดภัยที่สนามบินระหว่างประเทศ ทั้งสนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี, ลาการ์เดียในนครนิวยอร์ก สนามบินที่เมืองนวร์ก ในรัฐนิวเจอร์ซีย์.

 

ชมคลิป ที่นี่

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้