มีทั้งคนดี..ไม่ดี
นำเข้าเมื่อวันที่ 30 มิ.ย. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [902]  

รวบพระวัดชลประทานรังสฤษดิ์ขายยาไอซ์ ตะลึงค้นกุฏิเจอถุงยาง - เซ็กซ์ทอยเพียบ(มีคลิป) .....

 

 

รวบพระวัดชลประทานรังสฤษดิ์ขายยาไอซ์ ตะลึงค้นกุฏิเจอถุงยาง - เซ็กซ์ทอยเพียบ(มีคลิป)
         
       MGR Online - ฝ่ายปกครองสนธิกำลังทหาร - ตำรวจ บุกจับพระวัดชลประทานรังสฤษดิ์ จ.นนทบุรี ค้ายาเสพติดให้วัยรุ่น ค้นกุฏิพบทั้งยาไอซ์ - ยาเค - กัญชา - อุปกรณ์เสพ พร้อมมีดดาบ - มีดพกกว่า 10 เล่ม ตะลึงเจอถุงยางอนามัยจำนวนมาก พร้อมอุปกรณ์เพศหญิงเทียมแบบกระป๋อง คาด อาจมีการพาสีกามามั่วที่กุฏิ
       
       

       
       วันที่ 29 มิ.ย. 59 เมื่อเวลา 17.00 น. นายสมยศ ศิลปีโยดม นายอำเภอปากเกร็ด พ.ต.ท.พิทยากร เพชรรัตน์ รอง ผกก.ป. สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมกำลังฝ่ายปกครอง - ตำรวจ และทหาร เข้าตรวจค้นกุฏิเลขที่ 69 ภายในวัดชลประทานรังสฤษดิ์ ถนนติวานนท์ ต.บางตลาด หลังจากได้รับการร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม ว่า มีพระที่พักอาศัยอยู่ในกุฏิวัดชื่อดังแห่งนี้ มีพฤติกรรมค้ายาเสพติด
       
       พบพระธงชัย กระจ่างฉาย อายุ 44 ปี เป็นพระลูกวัด เดิมอยู่บ้านเลขที่ 81 หมู่ 3 ต.ควนเมา อ.รัษฎา จ.ตรัง เป็นเจ้าของกุฏิดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงเข้าทำการตรวจค้น โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง ผลการตรวจค้นอย่างละเอียด พบยาไอซ์บรรจุอยู่ในซองพลาสติกใส น้ำหนัก 8 กรัม ยาเค 1 ขวด กัญชา 1 ห่อ เงินสดกว่า 3 พันบาท อุปกรณ์การเสพกัญชา และยาไอซ์อีกเป็นจำนวนมาก
       
       นอกจากนี้ ยังพบมีดดาบ มีดพกแบบต่าง ๆ กว่า 10 เล่ม ที่ซุกซ่อนอยู่หลังตู้เก็บเอกสาร ทางเจ้าหน้าที่ถึงกับตะลึงเมื่อตรวจค้นพบถุงยางอนามัยจำนวนมาก และอุปกรณ์เพศหญิงเทียมแบบกระป๋อง คาดว่า พระรูปนี้อาจมีการนำสีกามามั่วที่กุฏิสร้างความมัวหมองให้กับวงการศาสนา จากการสอบสวนพระธงชัยให้การรับสารภาพว่า ได้มาจำพรรษาอยู่ที่วัดชลประทานรังสฤษดิ์นานกว่า 18 พรรษา และได้ค้ายาไอซ์มานานหลายปีแล้ว โดยจะมีนายเอกไม่ทราบนามสกุล ซึ่งเป็นเอเยนต์นำยาไอซ์ - ยาเค มาส่งให้ถึงกุฏิ ส่วนตนจะแบ่งขายให้กับวัยรุ่นขาประจำที่คุ้นเคยเท่านั้น ส่วนถุงยางอนามัยทางพระธงชัย อ้างว่า เป็นของลูกศิษย์ซื้อมาเก็บไว้ไม่ใช่ของตน หลังจากการสอบสวนเสร็จสิ้นทางเจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปให้เจ้าอาวาสทำการสึก ก่อนจะควบคุมตัวพระนอกรีตรายนี้พร้อมของกลางทั้งหมดส่ง ร.ต.ท.ธนวัฒน์ ชีวิตโสภณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด ดำเนินคดีในข้อหาจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้