"วีออส ปาดหน้า
นำเข้าเมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [648]  

.....

25 มิ.ย. 59 กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วสังคมออนไลน์อ่างหนัก หลังจากที่ผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ "Hiran Phaiaran" โพสต์คลิปวิดิโอความยาวประมาณ 3 นาที เผยให้เห็นเหตุการณ์เมื่อเวลาประมาณ 7.00 น. ของวันที่ 23 มิ.ย. ที่ผ่านมา ขณะที่ผู้โพสต์คลิปดังกล่าวกำลังขับรถอยู่ในเลนกลางอยู่นั้น ได้มีรถเก๋งสีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนที่อยู่เลนขวาพยายามแทรกเข้ามาเลนกลาง จนทำให้ผู้โพสต์คลิปต้องเบี่ยงไปเลนซ้ายสุดก่อนที่จะกระพริบไฟเตือนเนื่องจากถูกปาดหน้า แต่เจ้าของรถสีดำได้เปิดกระจกและนำปืนออกมาขู่

ทั้งนี้ ผู้โพสต์คลิปได้ระบุข้อความด้วยว่า "วีออส ปาดหน้า เปลี่ยนเลนส์ ยกปืนขู่ เมื่อประมาณ 7 โมงเช้า วันที่ 23/06/59 แถวๆ (ขนส่งชลบุรี) จังหวัดชลบุรี ขับรถมาดีๆ จู่ๆ มีวีออสสีเข้มไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับรถเบียดปาดหน้า เพื่อเปลี่ยนเลนส์ แถมมียกปืนขู่อีก นี่บ้านเรา เมืองเรา ป่าเถื่อนขนาดนี้เชียวหรือ ท่านเจ้าหน้าที่บ้านเมืองช่วยด้วยครับ สังคมไทยอยู่ยากขึ้นทุกวัน ขับรถมาดีๆ ก็เกือบสิ้นชีวี ซะงั้น"

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ได้รับทราบและกำลังออกตามหารถคันดังกล่าวแล้ว

 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้