ผงะ!!สะดุ้งตื่นมาพบ
นำเข้าเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 2559 โดย จุฬา ศรีบุตตะ
อ่าน [720]  

สตรีออสซี่ผงะ!!สะดุ้งตื่นมาพบงูเหลือมยักษ์5เมตร พาดตัวยาวเหยียดห้องนอน .....

 
 
 
 
       
       
       เอบีซีนิวส์ออสเตรเลีย - ผู้หญิงรายหนึ่งถึงกับผงะ หลังสะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วพบงูเหลือมยักษ์ขนาดความยาว 5 เมตร หนักกว่า 40 กิโลกรัม พาดตัวยาวเหยียดจากห้องนั่งเล่นจนถึงห้องนอน ภายในบ้านที่เธอพักอาศัยอยู่กับเพื่อนทางเหนือของรัฐควีนส์แลนด์ ออสเตรเลีย เคราะห์ดีที่ไม่ได้รับอันตรายใดๆ
       
       เชื่อกันว่างูเหลือมสายพันธุ์ Scrub ตัวนี้ที่คนตั้งชื่อให้ว่าเจ้ามอนตี อาศัยอยู่ตามซอกกำแพงและเพดานของบ้านมานานนับศตวรรษ ขณะที่บ้านแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณชายหาดมิชชิน ทางใต้ของเมืองแคนส์ ทางตะวันออกเฉียงเหนือของออสเตรเลีย
       
       อย่างไรก็ตามด้วยสภาพอากาศเย็นในช่วงรุ่งสางของวันจันทร์(20มิ.ย.) ที่ผ่านมา เจ้ามอนตีผู้หิวโหยก็เลื้อยออกมาจากที่ซ่อนตัว โดยมันเลื้อยไปตามระเบียง จากนั้นก็ไต่ขึ้นกำแพงห้องนั่งเล่น ตัวไปโดนสวิตช์ไฟจนเปิดขึ้นเอง และเข้าไปยังห้องนอนพร้อมกับทำโคมไฟร่วงลงกับพื้น

 
สตรีออสซี่ผงะ!!สะดุ้งตื่นมาพบงูเหลือมยักษ์5เมตร พาดตัวยาวเหยียดในห้องนอน
        จูเลีย เบอร์เรล์ เพื่อนของ ทรีน่า ฮิบเบิร์ด เจ้าของบ้าน สะดุ้งตื่นขึ้นและเป็นคนแรกที่พบว่ามีงูเหลือมอยู่ภายในบ้าน ทั้งนี้ทั้งคู่ติดอยู่ภายในห้องและแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาจับสัตว์เลื้อยคลานขนาดยักษ์ตัวนี้ตอนเวลา 04.30 น. โดยระหว่างนั้นพวกเธอก็บันทึกภาพมันยืดตัวยาวเหยียดจากห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้องนอน
       
       นี่ไม่ใช่การปรากฎตัวครั้งแรกของมันภายในบ้านหลังดังกล่าว โดยนางฮิบเบิร์ด เล่าว่าเธอเห็นมันครั้งแรกตั้งแต่ 15 ปีก่อน ตอนนั้นมันโผล่หัวเข้ามาในห้องน้ำตอนที่เธอกำลังอาบน้ำอยู่ "เรารู้ว่ามีงูอยู่ แต่ฉันไม่เคยเห็นตัวของมันชัดๆ ฉันไม่เคยเห็นขนาดตัวที่แท้จริงของมัน"
       
       เจ้างูเหลือมตัวนี้ยังคงอยู่ในห้องนอนตอนที่เดฟ กูดวิน เจ้าหน้าที่จับงูเดินทางมาถึง "เราเดินเข้าไปในห้องนอน และพบเห็นมันกำลังห้อยตัวจากม่านลงไปยังโต๊ะข้างเตียง ซึ่งตอนแรกที่เห็นนั้นเป็นแค่ 1 ใน 3 ของขนาดความยาวของมัน" เขากล่าว "เราปิดประตูห้องนอน และจับตรงคอของมัน มันขดม้วนรอบแขนผม แต่ผมก็นำมันใส่ลงถังพลาสติกได้สำเร็จ"
       
       ต่อมาเจ้างูเหลือมมอนตี ถูกนำไปปล่อยยังโรงงานบำบัดน้ำท้องถิ่น กลับคืนสู่ถิ่นที่อยู่ตามธรรมชาติของมัน
 

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้