ซื้อผ่านจอ-สั่งผ่านแอปฯ
นำเข้าเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. 2559 โดย  
อ่าน [943]  

มุมมืด! ตลาดค้ากามโตเกียวบูมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซื้อผ่านจอ-สั่งผ่านแอปฯ .....

 
 
 

มุมมืด! ตลาดค้ากามโตเกียวบูมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซื้อผ่านจอ-สั่งผ่านแอปฯ

 
มุมมืด! ตลาดค้ากามโตเกียวบูมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซื้อผ่านจอ-สั่งผ่านแอปฯ
        MGR Online – ท่องเที่ยวญี่ปุ่นบูมจนธุรกิจให้บริการทางเพศหันมาเจาะลูกค้าชาวต่างชาติโดยเฉพาะ คลับย่านชิบูย่าระบุลูกค้าชาวอเมริกัน สิงคโปร์ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เยอะสุด แถมสั่งซื้อง่ายเหมือนสั่งข้าวหน้าเนื้อ ค่าบริการเริ่มต้น 2 หมื่นเยน ยันถูกกฎหมายญี่ปุ่น เพราะไม่ได้ร่วมเพศ แค่สำเร็จความใคร่
       
       ต้นเดือนมิถุนายน เว็บไซต์โตเกียว รีพอร์เตอร์รายงานว่า จากจำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางมายังประเทศญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจาก 13.4 ล้านคนในปี 2557 เพิ่มขึ้นเป็น 19.7 ล้านคนในปี 2558 หรือเพิ่มขึ้นกว่าร้อยละ 50 ส่งผลให้ธุรกิจการค้าบริการทางเพศในเมืองใหญ่อย่างกรุงโตเกียวนั้นพลอยได้รับอานิสงส์ไปด้วย ยกตัวอย่างเช่นคลับที่ชื่อ โตเกียว เฮนไต (変態; แปลว่าวิปริต วิตถาร) ซึ่งตั้งอยู่ในย่านช้อปปิ้งชื่อดังอย่างชิบูย่านั้น เพิ่งเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมุ่งเป้าไปที่ลูกค้าชาวต่างชาติ
       
       "เราเป็นคลับแห่งเดียวที่เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวต่างชาติแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะเรามีหน้าร้านที่รับรองชัดเจน และไม่รับลูกค้าญี่ปุ่นเลย" อเล็กซานเดอร์ ผู้จัดการของคลับโตเกียว เฮนไตเผย และว่าลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวสหรัฐฯ สิงคโปร์ และประเทศอื่นๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
       
       สำหรับวิธีการซื้อบริการนั้นก็ง่ายเหมือนกับเดินเข้าร้านอาหารญี่ปุ่น โดยคลับนี้มีสาวๆ ประมาณ 12 คนคอยรองรับแขก ทว่า เมื่อแขกเดินเข้ามายังหน้าร้านที่ย่านโดเกนซากะ ใกล้กับสถานีรถไฟชิบูย่า จะพบหน้าจอคอมพิวเตอร์แบบสัมผัสขนาดใหญ่ที่มีรูปสาวๆ และลักษณะของบริการให้เลือกจิ้มได้ตามใจชอบ
       
       "เรามีจอสัมผัสสองจอ เพื่อให้ลูกค้าเลือกคนที่ชอบ ส่วนระบบจ่ายเงินก็เหมือนกับเครื่องอัตโนมัติตามร้านข้าวหน้าเนื้อมัตสึยะ เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่พูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้" ผู้จัดการคนเดิมอธิบาย

 
มุมมืด! ตลาดค้ากามโตเกียวบูมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซื้อผ่านจอ-สั่งผ่านแอปฯ
ภาพจากยูทิวบ์ Hentai Club Tokyo
        เมื่อคุณเลือกสาวๆ และจ่ายค่าบริการแล้ว รอไม่นานสาวๆ ที่คุณจิ้มรูปของเธอทางหน้าจอก็จะเดินทางมาถึงและพาคุณไปยังเลิฟ โฮเตลในย่านนั้น ส่วนใครที่ไม่สะดวกที่จะไปถึงหน้าร้านทางคลับก็มีบริการส่งถึงที่ โดยสั่งจองผ่านทางเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชัน ทวิตเตอร์ ไลน์ รวมถึงวีแชต ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันสนทนาที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวที่พูดภาษาจีน
       
       หลายคนคงสงสัยว่าการค้าบริการทางเพศในญี่ปุ่นทำกันอย่างประเจิดประเจ้อเยี่ยงนี้ได้หรือ โตเกียว รีพอร์เตอร์ตอบโดยอ้างว่าตามกฎหมายต่อต้านการค้าประเวณีตั้งแต่ปี ค.ศ.1956 นั้นห้ามเพียงการห้ามมีเพศสัมพันธ์กันทางอวัยวะเพศเท่านั้น ทำให้บริการอื่นๆ เช่น การทำรักด้วยอวัยวะอื่นๆ นั้นไม่ผิดกฎหมายญี่ปุ่น
       
       สำหรับราคาค่าบริการของคลับนี้เริ่มต้นที่ 20,000 เยน (ประมาณ 6,600 บาท) ไม่รวมค่าห้องโรงแรมอีก 3,000-5,000 เยน (ราว 1,000-1,700 บาท) ส่วนบริการถึงที่ (Out-call services) นั้นเริ่มต้นที่ 35,000 เยน หรือ 11,500 บาท โดยผู้จัดการคลับโตเกียว เฮนไตยืนยันว่าราคานี้ไม่แพงเลย หากเทียบกับบริการที่ถูกกฎหมาย และนักท่องเที่ยวต่างชาติยังไม่ต้องเสี่ยงกับการถูกแก๊งยากูซ่ากรรโชกทรัพย์อีกด้วย
       
       "เราต้องการจะปกป้องธุรกิจท่องเที่ยวทางเพศ และทำให้มันปลอดภัยที่สุด เพื่อที่ลูกค้าจะได้พึงพอใจและกลับไปบอกต่อกับเพื่อนฝูง ซึ่งนั่นจะทำให้ธุรกิจของเราเติบโตขึ้นไปอีก"

 
มุมมืด! ตลาดค้ากามโตเกียวบูมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ซื้อผ่านจอ-สั่งผ่านแอปฯ
       

 
ข่าวล่าสุด ในหมวด

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้