ต้องมีที่ยืน..คน
นำเข้าเมื่อวันที่ 29 พ.ค. 2559 โดย  
อ่าน [766]  

กำลังใจล้น! ชาวเน็ตหนุนตำรวจน้ำดี "จอนนี่ มือปราบอินดี้" ต้องมีที่ยืน .....

 
กำลังใจล้น! ชาวเน็ตหนุนตำรวจน้ำดี จอนนี่ มือปราบอินดี้ ต้องมีที่ยืน
        ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ "จอนนี่ มือปราบอินดี้" สู้ๆ หลังเจ้าตัวตัดพ้อน้ำตาไหลทำดีกลับต้องมาเขียนรายงานชี้แจงเจ้านาย จากเคสให้สัมภาษณ์สื่อประเด็นไปจับคนร้ายที่พิจิตร แต่สื่อดันถามถึงประเด็นวัยรุ่นรุมฆ่าคนพิการด้วย ซึ่งได้ให้ความเห็นไปว่าเป็นการฆ่าโดยไตร่ตรอง
       
       หน้าเพจเฟซบุ๊ก ยุทธพล ศรีสมพงษ์ “มือปราบอินดี้” หรือ “จอนนี่ตำรวจน้ำดี” โพสต์ข้อความหมดกำลังใจ หลังให้สัมภาษณ์สื่อประเด็นไปจับคนร้ายที่พิจิตร แต่สื่อดันถามให้ตอบประเด็น..รุมฆ่าคนพิการด้วย จนเจ้านายสั่งให้เขียนรายงานชี้แจง
       
       "โดนจนได้กู ทำดี ประชาชนสรรเสิญเยินยอทั้งประเทศ สุดท้าย..ต้องโดน
       
       ผมพร้อมรับคำสั่งครับนาย.. ผมก็พูดให้สัมภาษณ์ดี แต่สื่อต่างๆเขาเอาผมไปตีไปขายผิดประเด็น ผมไม่ได้ทำสื่อขึ้นเองได้ ประเด็นที่ผมสัมภาษณ์ผมให้สัมภาษณ์เรื่องที่ผมไปจับคนร้ายที่พิจิตรครับ ผมก็เหนื่อยมากครับ
       
       แต่สุดท้าย ผมก็ต้องมาเป็นเหยื่อของสื่อในประเด็น..รุมฆ่าคนพิการ ไม่เป็นไรครับ... ผิดผมน้อมรับคำสั่ง ผมคนดีครับนาย สร้างชื่อเสียงให้องค์กร ช่วยเหลือประชาชนมาเยอะครับ แต่ผมก็จะทำตามระเบียบรายงานชี้แจงตามนายสั่งครับ
       
       พ่อครับ แม่ครับ น้ำตาผมไหลครับพ่อ ผมทำดี..ผมต้องมาถูกรายงานชี้แจงครับ ผมท้อแล้วครับ..ผมพิมพ์ไปด้วย น้ำตาผมไหล ผมเหนื่อยแล้วจริงๆๆ ผมจะน้ำตาไหลให้มันออกมาให้หมด กับความทุ่มเทเสียสละเพื่อประชาชนที่ผ่านมา
       
       ตอนผมสร้างผลงาน ไม่ชม น้ำตาลูกผู้ชายมันเลยไหล แต่พอนิดๆหน่อยๆ จากความจริงใจ ผมต้องถูกลงโทษ
       
       ผมจะสู้ครับ"
       
        คลิป : ดาบตำรวจยุทธพล ศรีสมพงษ์ (จอนนี่ มือปราบอินดี้) ให้ความเห็นในประเด็น กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายคนพิการจนเสียชีวิต ว่าเป็นการฆ่าโดยไตร่ตรอง
       
       

       
       นอกเหนือจากชาวโซเชียลแห่ให้กำลังใจแล้ว น้องชายได้โพสต์ข้อความตัดพ้อแทนพี่ พร้อมให้กำลังใจ
       
       "คนทำงานเริ่มอยู่ยาก โจรขโมยมันถึงเยอะ ไปจับโจรไห้ ไปกลับ1,600 กิโลเมตร แทนที่จะได้รับคำชมจากนายแต่สิ่งที่ได้รับกับเป็นไห้เขียนรายงานชี้แจง เรื่องที่ไปไห้สัมพาษณ์นักข่าวช่องหนึ่งเรื่องไอ้พวกเด็กเวรรุมฆ่าชายพิการ แล้วลูกน้องที่ใหนจะมีกำลังใจทำงานไห้ ผมในฐานะน้องชายผมก็ไม่รู้ว่านายเขาคิดอะไรอยู่
       
       จริงๆพรุ่งนี้ต้องมีข่าวใหญ่อีกว่าพี่จอนนี่ จับเคสนักศึกษา ม.อุบล โดนถีบมอไซต์ล้มแล้วชิงทรัพย์ไป แกเฝ้าติดตามดำดินหาข้อมูลจนรู้ตัวผู้ต้องหาแกว่าจะไปเอาตัวมันพรุ่งนี้ แต่แกมาโดนตำหนิแบบนี้แกหมดกำลังใจเลย
       
       ผมในฐานะน้องชายขอขอบคุณนายตำรวจหลายๆนายที่โทรมาไห้กำลังใจ แต่ผมไม่สามารถเอ่ยนามได้องค์กรตำรวจมันต้องมีคนอย่างมึง #จอนนี่
       สู้ๆ" 

 
กำลังใจล้น! ชาวเน็ตหนุนตำรวจน้ำดี จอนนี่ มือปราบอินดี้ ต้องมีที่ยืน
        

 
ข่าวล่าสุด ในหมวด

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้