เต็มสูบไปเล้ย!!!
นำเข้าเมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2559 โดย  
อ่าน [698]  

จาก “ไอ้ชัชวาลย์” ถึง “นายกฯตู่” (ตอนจบ) เวลาที่เหลือ..ต้องเดินหน้าเต็มสูบไปเล้ย!!!.....

 
        “สอดแนมการเมือง” 
       โดย “ชัชวาลย์ ชาติสุทธิชัย” 

 
จาก “ไอ้ชัชวาลย์” ถึง “นายกฯตู่” (ตอนจบ) เวลาที่เหลือ..ต้องเดินหน้าเต็มสูบไปเล้ย!!!
        “โลกนี้คือละคร” แต่ “โลกความจริง” มีคนดี-กับ-คนชั่ว และที่โลกไม่สงบก็เพราะ “คนชั่วครองโลก” นั่นเอง
       
       กลุ่มทุนสามานย์ระดับโลก มีมหาอำนาจ “มะกัน” กับชาติตะวันตก หนุนหลังให้ “ปล้น” ผลประโยชน์นานัปการ..โดยเฉพาะ “น้ำมัน” จนโลกไร้สันติสุข..
       
       มะกันใช้ “ประชาธิปไตยเลือกตั้ง” เป็น“ น้ำผึ้งเคลือบยาพิษ” รุกคืบเข้าแทรกแซง-โค่นล้ม-กอบโกย-ครอบครอง ทรัพยากรมีค่าของชาติอื่น หากชาติใดไม่ยอมสยบให้ ก็มักถูกมะกันโค่นล้มลง แล้วส่ง “สมุนขายชาติ” ของ “ลุงแซม” ขึ้นครองอำนาจแทน
       
       หลายชาติที่แข็งข้อ..ผู้นำจึงถูก “อันธพาลโลก” ฆ่า ชาติถูกยึด ทรัพยากรถูกปล้นแบบหน้าด้านๆ!
       
       กว่าสิบปีที่ “ตักขี้” กับพวก ใช้ความไม่พร้อมทุกมิติของประชาชน เข้ายึดรัฐสภาและรัฐบาลผ่านการโกงเลือกตั้ง เพื่อโกงชาติ-ขายชาติ-ล้มเจ้า ฯลฯ
       
       ผลประโยชน์มหาศาลที่ “ตักขี้” ให้ต่างชาตินั้น ทำให้ชาติมหาอำนาจแกล้ง “หูหนวกตาบอด” กับการที่รัฐบาล“ตักขี้”และเครือข่าย คอร์รัปชั่นโกงชาติและฆ่าประชาชนตายกว่าสองพันคน ด้วยข้ออ้างปราบยาเสพติด โดยมะกันและองค์กรสิทธิมนุษยชนทั้งหลาย ไม่ประณาม-ไม่ประท้วง รัฐบาลฆาตกรพลเรือนโกงเลือกตั้งเผด็จการรัฐสภา “ตักขี้ ”แม้แต่น้อย
       
       ตลอดเวลาที่ผ่านมา “ตักขี้” กับพวกทำผิดกฎหมายชาติไทยมากมาย แต่ “มะกัน”กลับล่วงละเมิดกิจการภายในของชาติไทย ด้วยการสนับสนุน “ตักขี้” กับพวกอย่างเปิดเผยเสมอ แถมปล่อย “ตักขี้” ที่คอร์รัปชั่น-ก่อการร้าย-หนีคุกชาติไทย ใช้ดินแดนมะกันทำการโค่นล้มรัฐบาล และสถาบันกษัตริย์ของชาติไทยอีกด้วย
       
       เท่ากับ “มะกัน” ได้แหกกฎบัตรสหประชาชาติ ที่ทุกชาติในโลกต้องต่อต้านการคอร์รัปชั่นและก่อการร้าย รวมทั้งห้ามแทรกแซงกิจการภายในของชาติอื่น
       
       ที่มะกันกับชาติตะวันตก สนับสนุน “ตักขี้” แบบสุดลิ่มทิ่มประตู ก็เพราะชาติตะวันตกเชื่อว่า หากมีการเลือกตั้งสกปรกในชาติไทยเมื่อใด “ตักขี้” มีโอกาสสูงที่จะชนะคู่แข่งทางการเมืองนั่นเอง
       
       ส่วนการ “ล้มเจ้า” ของ “ตักขี้” นั้น ก็เพื่อจะเปลี่ยนรัฐไทยใหม่ให้เหมือนชาติตะวันตก มะกันกับพวกจึงออกมาหนุนให้ยกเลิกมาตรา 112 ตรงตามที่“ตักขี้” และพวกเรียกร้องมาตลอด
       
       น่าเสียดายที่รัฐบาล “บิ๊กตู่” มิได้เปิดโปง ให้ชาวโลกได้รู้ความจริงอย่างทั่วถึงว่า “ตักขี้” กับเครือข่ายเป็นรัฐบาลที่คอร์รัปชั่นชาติไทย และใช้ศาลเตี้ยฆ่าคนไทยตายกว่าสองพันคน! ฯลฯ ยามเป็นฝ่ายค้านก็ก่อจลาจลเผาเมือง และก่อการร้ายด้วยอาวุธสงคราม ฆ่าประชาชนและทหารตายอย่างป่าเถื่อน เพียงหวังจะโค่นล้มรัฐบาล “อภิสิทธิ์”
       
       แถม “ตักขี้” กับพวก ยังปฏิบัติการโค่นล้มสถาบันพระมหากษัตริย์ ที่ปวงชนชาวไทยรักยิ่งชีวิต ซึ่งเป็นการทำผิดต่อกฎหมายรัฐธรรมนูญและกฎหมายอาญา
       
       หากรัฐบาล “บิ๊กตู่” ชูประเด็น “ตักขี้” กับพวกเป็นภัยร้ายแรงต่อความมั่นคงชาติ และสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ฯลฯ สหประชาชาติ-มะกัน-ชาติตะวันตกทั้งหลาย ซึ่งประกาศต่อต้านคอร์รัปชั่น! ต่อต้านการใช้ศาลเตี้ยฆ่ามนุษยชาติ! ต่อต้านการแทรกแซงกิจการภายในของชาติอื่น! จะสนับสนุน“ตักขี้”กับพวกดังที่ผ่านมาไม่ได้ เพราะจะถูกต่อต้านจากชาติอื่นๆ ที่รักความเป็นธรรมในสหประชาชาตินั่นเอง
       
       อีกทั้งชาวมะกันและชาติตะวันตกนั่นแหละ จะออกมาวิจารณ์-ประณาม-ต่อต้านรัฐบาลของตน ที่กระทำเรื่องไม่ถูกต้องต่อชาติอื่นอีกด้วย เฉกเช่นที่รัฐบาลมะกันจำต้อง “ยกธงขาว” ในสงครามหลายแห่งที่มะกันก่อขึ้น บางแห่งกองทัพมะกันต้องถอนทัพกลับอย่างพ่ายแพ้!
       
       แต่ที่ “ตักขี้” ยังใช้ “โลกล้อมประเทศไทย” ได้ ก็เพราะรัฐบาล “บิ๊กตู่” ไม่เผยแพร่ ความผิดของ “ตักขี้” กับพวกอย่างจริงจังต่อเนื่อง ทั้งๆที่ประเด็นความชั่วเหล่านั้น ทุกชาติในสหประชาชาติต่อต้านทั้งสิ้น
       
       สองปีแห่งการรัฐประหารของ “บิ๊กตู่” นั้น ผลดีชัดเจนที่ยอมรับกันคือ ได้ตัดตอนอำนาจรัฐบาลเครือข่าย “ตักขี้” ที่โกงชาติและล้มเจ้าได้ชั่วคราว! ยุติอำนาจรัฐและกลไกรัฐอธรรม รวมทั้งอันธพาลการเมืองที่ออกมาเข่นฆ่าประชาชน ที่ต่อสู้ขับไล่รัฐบาลทุนสามานย์อย่างป่าเถื่อน จนบาดเจ็บล้มตายไปมากมาย อันนำไปสู่ “บิ๊กตู่” กับคณะนายทหาร จำเป็นต้องออกมาทำรัฐประหาร เพื่อนำชาติกลับคืนสู่ความสงบ
       
       ดังนั้น ต้นเหตุปัญหาที่ทำให้ประชาชนจำต้องออกมาขับไล่ และคณะนายทหารจำต้องออกมาทำรัฐประหาร ล้วนเกิดขึ้นเพราะรัฐบาลชั่วช้าสามานย์เครือข่าย “ตักขี้” และพวก มิได้ใช้อำนาจรัฐอย่างเป็นธรรม มุ่งทำประโยชน์ให้ชาติและประชาชน แต่กลับใช้อำนาจรัฐอย่างอธรรม โกงชาติ-ล้มเจ้า-ฆ่าประชาชนและทหารผู้รักชาติ ฯลฯ
       
       หากรัฐบาลเครือข่าย “ตักขี้” และพวก บริหารชาติด้วยความสุจริต เปี่ยมคุณธรรมและศีลธรรม ย่อมไม่มีประชาชนไทยออกมาขับไล่ และไม่มีทหารคณะใดจะออกมาทำรัฐประหาร แถมรัฐบาลเครือข่าย “ตักขี้” และพวกพ้อง จะต้องได้รับความชื่นชมจากผู้คน ด้วยผลงานที่ทำเพื่อชาติและประชาชนด้วยซ้ำไป..จริงไหม?
       
       ผลงานในเวลาที่เหลือของรัฐบาล “บิ๊กตู่” ต่างหาก จะพิสูจน์รัฐประหารครั้งนี้คุ้มค่ามากน้อยแค่ไหน?
       
       แต่ “บิ๊กตู่” จะตัดสินผลงานของ “บิ๊กตู่” เองไม่ได้! อีกทั้งนักการเมืองโกงเลือกตั้งและโกงชาติ จะใช้อคติสรุปโง่ๆและฉ้อฉลว่า ทุกสิ่งที่ “เผด็จการยึดอำนาจรัฐด้วยปืน” ทำนั้น-เลวหมดก็ไม่ได้!
       
       เพราะนักการเมืองสามานย์เหล่านั้น ไร้ทั้งคุณธรรมและความซื่อสัตย์ จะเที่ยวตัดสินผลงานรัฐบาลเผด็จการทหาร “บิ๊กตู่” ที่โค่นล้มรัฐบาลโกงเลือกตั้งและโกงชาติของพวกเขาได้ยังไง..จริงไหม?
       
       รัฐบาลทหาร “บิ๊กตู่” จะมีผลงานคุ้มค่ากับรัฐประหารหรือไม่นั้น ต้องให้ประชาชนเจ้าของประเทศที่แท้จริง เป็นผู้ตัดสินชี้ขาดเท่านั้น..!
       
       อย่างไรก็ตาม..การจัดการ “ตักขี้” กับพวกอย่างเด็ดขาด เพื่อปกป้องชาติ-ศาสนา-พระมหากษัตริย์และประชาชน ถือเป็นภารกิจสำคัญและเร่งด่วนที่สุด ตามด้วยการปฏิรูปชาติทุกภาคส่วน ตามความจำเป็นเร่งด่วนของแต่ละเรื่อง เพื่อบรรลุผลสำเร็จสำคัญที่สุด นั่นคือ..
       
       ทำให้คนดีได้ปกครองชาติ และกีดกันคนชั่วมิให้มีอำนาจอย่างถาวร!
       
       “บิ๊กตู่” เห็นตรงกับประชาชนคนไทยหรือไม่ว่า สถานการณ์ ณ ปัจจุบันจรดอนาคตของชาติไทยนั้น ควรจะปฏิรูปเรื่องสำคัญและจำเป็นของชาติ ให้สำเร็จลุล่วงก่อนจะมีการเลือกตั้งใช่ไหม?
       
       ถ้ายังไม่ปฏิรูปเรื่องสำคัญๆของชาติ แล้วจัดให้มีการเลือกตั้งที่สกปรกขึ้นมาอีก หากคนชั่วได้ขึ้นปกครองชาติบ้านเมือง “บิ๊กตู่” กับพวกจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน? “บิ๊กตู่” กับพวกเสี่ยงตายทำรัฐประหารครั้งนี้ทำไมและเพื่ออะไร?
       
       “บิ๊กตู่” กับพวกควรเดินหน้าทำงานเชิงรุก เบื้องต้น-ต้องลงโทษนักการเมืองทุนสามานย์ ที่โกงชาติและล้มเจ้าอย่างเด็ดขาดให้หมด เบื้องต่อมา-ควรปฏิรูปชาติเรื่องสำคัญๆให้สำเร็จก่อนเลือกตั้ง เบื้องสุดท้าย-ควรหารูปแบบการเมืองไทย ที่สอดคล้องกับสภาพสังคมและประชาชนไทย เพื่อทำให้คนดีได้ปกครองชาติให้ได้โดยไว
       
       แต่ต้องให้ความเป็นธรรมต่อรัฐบาล “บิ๊กตู่” ด้วยว่า บางเรื่องปฏิรูปได้ทันที-บางเรื่องปฏิรูปช้าหน่อยได้-บางเรื่องต้องใช้เวลายาวนาน! นั่นขึ้นกับความเป็นจริงที่ “บิ๊กตู่” กับพวกต้องพิจารณา แต่สิ่งที่ต้องทำให้สำเร็จชนิดช้ามิได้เด็ดขาด คือ ต้องลงโทษคนชั่วที่ทำผิดกฎหมายบ้านเมือง และต้องขจัดคนชั่วมิให้เข้ามายุ่งเกี่ยวกับการเมืองให้ได้โดยเร็วที่สุด
       
       ภารกิจแก้ปัญหาทางการเมืองดังกล่าว ถือเป็นเรื่องสำคัญและเร่งด่วนที่สุด ที่ “บิ๊กตู่” และคณะต้องทำให้สำเร็จโดยไว เพราะถ้าการเมืองไม่นิ่งไม่ดีอย่างชัดเจน ย่อมส่งผลกระทบในทางลบต่อเศรษฐกิจ และส่วนอื่นๆของชาติตามมาอย่างแน่นอน..จริงไหม?
       
       เวลาที่เหลือ “บิ๊กตู่” และคณะไม่มีทางเลือกใด นอกจากต้องไม่ท้อ-ไม่ถอย-ไม่ลังเล ฯลฯ ต้องเดินหน้ารุกเต็มสูบ ไปคว้าชัยชนะให้ได้เท่านั้น..จริงอ๊ะป่าว..???
       

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้