เชิญร่วมงานประกวดแข่งขัน Best Practices ประจำปี 2559 โรงเรียนขนาดเล็ก
นำเข้าเมื่อวันที่ 20 พ.ค. 2559 โดย นายชูศักดิ์ จันทร์แสง
อ่าน [1101]  

สำนักงานเขตพื้นที่การที่ประถมศึกษากาฬสินธ์ุ เขต 3 ได้จัดงานประกวดแข่งขันคัดเลือก Best Practices ประจำปี 2559 ของโรงเรียนขนาดเล็ก ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี มีโรงเรียนจำนวนมากเข้าร่วมประกวดแข่งขัน โดยการนำของ ดร.ครรคิต วรรณชา ผอ.สพป.กส.3 ร่วมกับ นายสุขสันต์ จุฑารัตน์ ประธานชมรมผู้บริหารโรงเรียนขนาดเล็ก และปีนี้มีรางวัลมากมาย .....

 สำนักงานเขตพื้นที่การที่ประถมศึกษากาฬสินธ์ุ เขต 3 ได้จัดงานประกวดแข่งขันคัดเลือก Best Practices  ประจำปี 2559 ของโรงเรียนขนาดเล็ก ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี มีโรงเรียนจำนวนมากเข้าร่วมประกวดแข่งขัน โดยการนำของ ดร.ครรคิต  วรรณชา ผอ.สพป.กส.3 ร่วมกับ นายสุขสันต์ จุฑารัตน์ ประธานชมรมผู้บริหารโรงเรียนขนาดเล็ก และปีนี้มีรางวัลมากมาย รางวัลชนะเลิศที่ 1 เงินรางวัลพร้อมโล่  รองชนะเลิศที 1,2 โล่รางวัลพร้อมเกียรติบัตร และรางวัลชมเชย เกียรติบัตรเข้าร่วมงาน ทุกโรงเรียน ในวันที่ 24  พฤษภาคม 2559 เวลา 08.30 - 16.30 น. ณ ห้องประชุมหยาดผึ้ง สพป.กส.3 นี้

เชิญท่านผู้บริหารโรงเรียนครูเข้าร่วชมงานตามวันเวลาดังกล่าวนี้

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้