การประชาสัมพันธ์นโยบายเรียนฟรี ๑๕ ปี อย่างมีคุณภาพ
นำเข้าเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2552 โดย นายสุเมธ ปาละวงษ์
อ่าน [47730]  

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้ สพท.การศึกษา ทุกเขตฯ แจ้งให้สถานศึกษาขนาดใหญ่ที่มี่ความพร้อมดำเนินการติดตั้งป้ายหน้าสถานศึกษา สำหรับสถานศึกษาขนาดเล็ก ให้ดำเนินการติดตั้งป้ายที่มีสัดส่วนตามศักยภาพของแต่ละสถานศึกษา โดยให้ประสานการดำเนินการผลิต กับ วิทยาลัยเทคนิค และวิทยาลัยอาชีวศึกษา ของแต่ละจังหวัด.....

                  ตามที่กระทรวงศึกษาธิการ   ได้มีนโยบายเรียนฟรี  ๑๕  ปี  อย่างมีคุณภาพ และดำเนินการได้จริง  ในปีการศึกษา  ๒๕๕๒  ในโรงเรียนที่จัดการศึกษาขั้นพื้นฐาน  นั้น 

                 สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  ให้ สพท.การศึกษา ทุกเขตฯ  แจ้งให้สถานศึกษาขนาดใหญ่ที่มี่ความพร้อมดำเนินการติดตั้งป้ายหน้าสถานศึกษา     สำหรับสถานศึกษาขนาดเล็ก  ให้ดำเนินการติดตั้งป้ายที่มีสัดส่วนตามศักยภาพของแต่ละสถานศึกษา  โดยให้ประสานการดำเนินการผลิต กับ วิทยาลัยเทคนิค  และวิทยาลัยอาชีวศึกษา ของแต่ละจังหวัด...

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้