คัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็กที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ ประจำปี พ.ศ. 2559
นำเข้าเมื่อวันที่ 28 เม.ย. 2559 โดย นายชูศักดิ์ จันทร์แสง
อ่าน [1617]  

ด้วย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 โดยกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ได้จัดทำโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนขนาดเล็ก ประจำปี 2559 ขึ้นเพื่อพัฒนาและคัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็กที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ ประจำปี 2559 และเพื่อให้โรงเรียนขนาดเล็ก จัดบริการการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ มีการบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วม และเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติโรงเรียนขนาดเล็กที่ประสบผลสำเร็จ ในช่วงระหว่าง ภาคเรียนที่ 1 วันที่ 20 พฤษภาคม 2559 – 3 มิถุนายน 2559 โดยได้การจัดสรรงบประมาณจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในระดับเขตพื้นที่การศึกษา เป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน 70,000 บาท.....

ด้วย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต ๓  โดยกลุ่มนิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ได้จัดทำโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนขนาดเล็ก ประจำปี ๒๕๕๙ ขึ้นเพื่อพัฒนาและคัดเลือกโรงเรียนขนาดเล็กที่มีวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศ ประจำปี 2559 และเพื่อให้โรงเรียนขนาดเล็ก จัดบริการการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ใช้ทรัพยากรอย่างมีประสิทธิภาพ มีการบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วม และเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติโรงเรียนขนาดเล็กที่ประสบผลสำเร็จ ในช่วงระหว่าง ภาคเรียนที่ 1 วันที่ 20  พฤษภาคม  2559 3 มิถุนายน 2559 โดยได้การจัดสรรงบประมาณจากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในระดับเขตพื้นที่การศึกษา เป็นเงินทั้งสิ้น จำนวน  70,000  บาท (เจ็ดหมื่นบาทถ้วน) ดังนี้

1. เป็นค่ารางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติโรงเรียนที่ประสบผลสำเร็จ จำนวน 50,000 บาท

2. เป็นค่าคณะกรรมการนิเทศและประเมินเชิงประจักษ์ จำนวน 20,000 บาท

 

 
กำลังแสดงหน้าที่ 1 จากทั้งหมด 0 หน้า [หน้าถัดไปคือหน้าที่ 2] 1
 

 
เงื่อนไขแสดงความคิดเห็น
1. ทุกท่านมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระเสรี โดยไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ไม่กล่าวพาดพิง และไม่สร้างความแตกแยก
2. ผู้ดูแลระบบขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใด ๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
3. ความคิดเห็นเหล่านี้ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย และไม่เกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้นกับคณะผู้จัดทำเว็บไซต์

ชื่อ :

อีเมล์ :

ความคิดเห็นของคุณ :
                                  

              * ใส่รหัสจากภาพที่เห็นลงในช่องด้านล่าง และใส่คำตอบจากคำถาม เพื่อยืนยันการส่งความเห็น
  และสำลีสีอะไร
    

          ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการแสดงความคิดเห็นโดยสาธารณชน ซึ่งไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าชื่อผู้เขียนที่้เห็นคือชื่อจริง และข้อความที่เห็นเป็นความจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ boyoty999@google.com  เพื่อให้ผู้ดูแลระบบทราบและทำการลบข้อความนั้นออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้